Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng, uy tín và giá rẻ nhất TPHCM


Xiaomi Redmi Note 5 Pro là dòng sản phẩm vừa được Xiaomi giới thiệu đến người tiêu dùng. Hãng Xiaomi là 1 trong những dòng điện thoại có độ bền khá cao, tuy vậy trong 1 số trường hợp sơ ý đánh rơi do bất cẩn làm bể nát màn hình, hoặc trầy xước, hư lớp cảm ứng bên ngoài, tất nhiên bạn nghĩ ngay đến dịch vụ Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro uy tín chất lượng tốt, bảo hành dài lâu?

G-smart 24h là 1 trong những đơn vị tiên phong đầu tiên về ngành ép kính điện thoại di động smartphone tại sài gòn từ xưa đến nay, với về dày kinh nghiệm lâu năm và tiêu chí uy tín là sự sống còn chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất về giá thành và chất lượng dịch vụ,cam kết hài lòng 100% khi đến dịch vụ Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại Bệnh Viện Điện thoại 24h.

Cấu tạo màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro ?

Mặt kính là một bộ phận cấu thành màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng được định nghĩa là việc thay thế mặt kính bảo vệ bên ngoài và giữ lại màn hình cảm ứng ban đầu của máy.

Bởi lẽ màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro được cấu tạo gồm 3 lớp: màn hình hiển thị, lớp cảm ứng và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị thì lúc này mặt kính bên ngoài chỉ đóng vai trò bảo vệ và hình thành cấu tạo máy.

Để nắm rõ về cấu tạo màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro nói chung chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau. Mặt kính là lớp ngoài cùng phía dưới, tiếp theo là lớp cảm ứng đi liền với LCD hiển thị.

● Khi máy bạn bị rớt và nứt mặt kính NHƯNG cảm ứng và màn hình LCD hiển thị bên trong vẫn bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro là được. Phương pháp thay bằng cách tách lớp kính đã bị nứt, vỡ ra và tiến hành ép tấm kính zin vào (thời gian mất chừng 30 – 90 phút)

● Còn khi máy bạn bị rớt nứt mặt kính đồng thời cảm ứng và màn hình LCD không hiển thị lên hoặc cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro nguyên bộ.

● Trường hợp không phải do người sử dụng làm hư mà do lỗi linh kiện. Màn hình xài lâu bị ngả màu, ám vàng, bị đốm, điểm chết, bị liệt vài chỗ, sọc màn hình… thì bạn cũngnên đem điện thoại đến địa chỉ uy tín như G-smart 24h để được kiểm tra và khắc phục lỗi ngay. Tùy từng trường hợp sẽ có giải pháp thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro cụ thể.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Mặt kính điện thoại bị vỡ bể nhưng không làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị .

Mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị trầy xước làm giảm độ mượt cảm ứng gây khó khăn với người tiêu dùng trong việc sử dụng điện thoại.

SIÊU HOT>>> GIẢM 50.000 Đ và TẶNG 1 THÁNG BẢO HÀNH với ĐỐI TƯỢNG CHẠY GRAB VÀ SINH VIÊN, HỌC SINH

Bởi cấu tạo đặc biệt là màn hình tích hợp cảm ứng nên Xiaomi Note 5 Pro chỉ thay mặt kính thành công khi màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng phải còn bình thường màn hình không bị nhòe hoặc sọc lem mực.

Vì màn hình là thứ kết nối Xiaomi Redmi Note 5 Pro với người dùng nên việc giữ cho mặt kính điện thoại luôn như mới, không bị vỡ nứt gây mất thẩm mỹ là vô cùng cần thiết.

Vì vậy hãy tìm đến những nơi uy tín như G-smart 24h để Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá rẻ nếu màn hình điện thoại có vấn đề

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại G-smart 24h so với đem máy vào hãng là gì?

Thay màn hình điện thoại tại G-smart 24h:

  • Chi phí rẻ hơn khá nhiều nhất là với máy chỉ cần thay mặt kính điện thoại.
  • Thời gian đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình sửa chữa điện thoại lấy ngay rất linh hoạt cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 4-6 tháng đầu.
  • Linh kiện chất lượng, hàng OEM tương đương với chính hãng, đối với Samsung và LG thì nhập trực tiếp từ các đối tác tại Hàn Quốc.

Thay màn hình điện thoại trong hãng:

  • Chi phí cao, thường bị nứt kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ với giá không hề rẻ.
  • Thời gian chờ tới lượt làm thủ tục nhận máy, kiểm tra, rồi báo giá và đợi sửa máy phải từ 3-5 ngày có khi không có sẵn linh kiện thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.
  • Chưa kể có khi còn bị ăn hành, bắt chẹp với lý do này nọ để từ chối bảo hành (có thể lên google để biết thêm thông tin).
  • Thời gian bảo hành thông thường chỉ 1-3 tháng
  • Từ những lý do trên khách hàng thường chọn dịch vụ bên ngoài để sửa chữa điện thoại của mình. Tuy nhiên quay lại chủ đề chính thay mặt kính điện thoại

Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình note 5 hcm

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại TPHCM?

Bệnh viện điện thoại 24h được đánh giá là một thương hiệu bảo hành, sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong suốt hơn 12 năm qua. Với khẩu hiệu “Trung thực là sự sống còn của 24h” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí, cùng những kỹ thuật viên chuyên nghiệp bậc 4/4 trực tiếp đảm nhận sửa chữa.

Hiện nay, Bệnh viện điện thoại 24h sử dụng hệ thống máy ép màn hình chân không tự động hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà tốn ít nhân lực hơn và quá trình thay màn hình cũng diễn ra nhanh hơn, ít tốn kém hơn. Do đó mà giá Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại Bệnh viện điện thoại 24h là cực kì hợp lý và được xem là rẻ nhất so với các cơ sở sửa chữa khác.

Điều đặc biệt nhất ngoài việc không lo về giá cả khi đến với chúng tôi, bạn còn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ sửa chữa. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cũng đã trải qua quá trình tuyển chọn các kỹ thuật viên tài năng, tận tâm và trung thực nhất, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Quy trình Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro chuyên nghiệp tại Bệnh viện điện thoại 24h

Bước 1: Tiếp tân máy từ khách hàng, tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa.

Bước 2: Sau khi nhận được sự đồng ý sửa chữa của khách hàng sẽ tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện, niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều phối.

Bước 3: Điều phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ thuật viên có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng.

Bước 4: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo hoàng thành sửa chữa đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho bộ phận Kiểm Tra Chất Lượng.

Bước 5: Bộ phận Kiểm Tra Chất Lượng có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

Bước 6: Cuối cùng, giao máy đến tay khách hàng. Cùng khách hàng kiểm tra lại tổng quan thiết bị một lần nữa. Nếu khách hàng xác nhận hài lòng, sẽ tiến hành viết phiếu, dán tem bảo hành và thanh toán dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

G-smart 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

☎ Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *