Trang bị sạc nhanh 23W, kèm theo thiết bị tản nhiệt

Hiện nay tính năng sạc nhanh trên thị trường vô cùng hot, tuy nhiên Google chưa bao giờ chạy theo trào lưu. Điển hình như trên thị trường có rất nhiều mẫu smartphone có tốc độ sạc kinh ngạc, nó có thể lên tới 120W với sạc có dây và 67W với sạc không dây. Còn đối với các dòng điện thoại smartphone cao cấp của Google cũng chỉ được trang bị sạc có dây 18W và sạc không dây 12W.

Năm nay, Google sẽ cho ra dòng điện thoại Pixel 6. Ngoài những thay đổi về thiết kế thì Google sẽ thêm một tính năng sẽ khiến cho người dùng Pixel lâu năm vô cùng phấn khích.

Google dự kiến sẽ ra mắt một chiếc đế sạc không dây mới cùng Pixel 6. Quan trọng hơn, phụ kiện này sẽ có tên là “Google Pixel 23W WL Stand” – hỗ trợ sạc không dây với công suất tối đa lên tới 23W. Điều đó cũng có nghĩa là dòng Pixel 6 sẽ có ít nhất một model hỗ trợ sạc không dây 23W.

Có thể nói đây là một bước nhảy vọt đáng kể về tốc độ sạc so với sạc không dây 12W hiện có trên Pixel 5. Bên cạnh đế sạc không dây mới thì Google sẽ trang bị quạt tản nhiệt bởi sạc công suất lớn cũng tạo ra nhiều nhiệt hơn. 

Nhớ theo dõi Chiêm Tài Mobile để theo dõi nhiều tin thú vị và hữu ích nha! 

Nguồn: Cellphones.com 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *