Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi Air 2

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Nhắc đến tai nghe không dây, có lẽ không có bất kì hãng sản xuất nào có thể qua mặt được Xiaomi bởi sự đa dạng trong các phiên bản thiết kế. Và mới đây hãng vừa cho ra mắt người dùng tai nghe BluetoothTrue Wireless Xiaomi Air 2 với nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế và chất lượng âm thanh. Hứa hẹn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với nhiều tín đồ công nghệ.

Xiaomi Air 2 (Airdots Pro 2) – chiếc tai nghe True Wireless đáng sở hữu

Tiếp nối thành công của phiên bản AirDots Pro trước đó, Xiaomi Air 2 (Airdots Pro 2) lần này cũng là bước cải tiến mạnh mẽ của Xiaomi về thiết kế và những trang bị hiện đại trên các phiên bản tai nghe không dây của mình. Cụ thể, ưu điểm đặc biệt đáng chú ý của phiên bản lần này chính là những thay đổi mạnh mẽ về hiệu ứng âm thanh, giảm tiếng ồn. Và đặc biệt là thiết kế tương tự Apple AirPods nhưng vẫn toát lên được những nét riêng biệt đáng phải chú ý.

Thiết kế ngoại hình độc đáo, hiện đại

Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi Air 2 được trang  bị thiết kế tổng thể từ đầu đến tay cầm vô cùng tự nhiên và ta có thể dễ dàng nhận thấy có khá nhiều kết cấu hình trụ phẳng trên chiếc tai nghe này. Bên cạnh đó, thiết kế nửa tai cùng cấu trúc đeo tai trong sẽ cho khả năng cố định tốt hơn trong ống tai, ổn định và thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài. Toàn bộ thần thân máy khá nhỏ gọn chỉ 50g nên sẽ không gây áp lực lên ống tai khi đeo. Đặc biệt thiết kế chuyển đổi linh hoạt và độc lập bất cứ tai nghe nào cũng có thể được sử dụng riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Trang bị cảm ứng thông minh quang hồng ngoại cho phép phát hiện các trạng thái của tai nghe ngay thời gian thực. Ngoài ra bằng cách chạm 2 lần thì bạn đã có thể điều khiển âm nhạc, nhận cuộc gọi,… và các chức năng khác mà không cần phải thao tác trên smartphone. Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi Air 2 (Airdots Pro 2)

Cải tiến chất lượng âm thanh, giảm tiếng ồn hiệu quả

Ngoài những cải tiến về thiết kế thì tai nghe Bluetooth Airdots Pro 2 cũng được đánh giá là chiếc tai nghe có nhiều trang bị hiện đại về âm thanh nhất. Cụ thể công nghệ giải mã chất lượng âm thanh LHDC cùng cuộn dây composite 14.2mm mang đến khả năng tái tạo chất lượng âm thanh đầy đủ, trong suốt, âm trầm mạnh mẽ, giọng hát và tiếng nhạc cụ sẽ được phân chia thành các lớp rõ ràng hơn, chân  thực hơn. Đặc biệt công nghệ giảm tiếng ồn 2 micro kép ENC hiện đại giúp đảm bảo chất lượng cuộc gọi với giọng nõi rõ ràng, độ nét cao hơn ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn. Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi Air 2 (Airdots Pro 2)

Kết nối mượt mà, Bluetooth 5.0 hiện đại

Là một chiếc tai nghe True Wireless, chính vì vậy mà khả năng kết nối không dây là tính năng vô cùng quan trọng và rất được chú ý. Air Pro 2 được tích hợp công nghệ Bluetooth V5.0 mới nhất cùng các giao thức hỗ trợ BLE/HSP/HFP/A2DP/AVRCP cho tín hiệu ổn định hơn, đường truyền âm thanh mượt mà, cải hiện chất lượng cuộc gọi, giảm độ trễ trong kết nối ở phạm vi 10m. Đáng chú ý, sau lần kết nối đầu tiên thì chỉ cần mở hộp sạc là tai nghe đã tự động hoàn thành kết nối Bluetooth mà không cần bất cứ thao tác phức tạp hay chờ đợi gì nữa. Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi Air 2 (Airdots Pro 2)

Thời lượng pin ấn tượng, 14 giờ sử dụng

Tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 cũng được trang bị dock sạc tự động giống như các thế hệ tiền nhiệm trước của mình và đồng thời kiêm luôn chức năng như một chiếc hộp lưu trữ. Chỉ với 1 giờ sạc đầy cho tai nghe thì bạn có thể thoải mái sử dụng phát nhạc, thực hiện cuộc gọi trong khoảng thời gian 4 giờ. Đặc biệt khi sử dụng dock sạc thì thời gian sử dụng của tai nghe có thể lên đến 14 giờ.