Xiaomi gây quỹ thiết bị hỗ trợ khẩn cấp Nextool 6 chức năng trong 1 với giá khoảng 700 ngàn đồng

Mới đây Xiaomi vừa tiếp tục gây quỹ thiết bị giúp “sinh tồn” đến mang thương hiệu Nextool trên nền tảng Youpin của mình. Nó được tích hợp đến 6 chức năng trong 1 sản phẩm, được sử dụng như một chiếc đài phát thanh, đèn pin, đèn laser, pin sạc dự phòng, phát tín hiệu báo động và phát điện.

Thiết bị này có thể được sử dụng trong trường hợp đối phó với thiên tai, giúp nạn nhân biết được tình hình thiên tai hiện tại và tình hình cứu hộ thông qua radio. Đồng thời nó cũng đảm bảo an toàn cho các hoạt động ngoài trời, cung cấp nguồn sáng, phát tín hiệu báo động và kêu cứu hiệu quả trong những môi trường khắc nghiệt.

Đối với chức năng đài phát thanh, người dùng có thể  truy cập tín hiệu AM/FM hai băng tần tùy chọn.

Đèn pin khẩn cấp có độ sáng cao đến 200 lumen ở độ sáng lớn, 8 lumen ở độ sáng thấp, đi kèm tín hiệu nhấp nháy liên tục có thể phát sáng 100 giờ liên tục ở độ sáng thấp, đảm bảo ánh sáng cơ bản trong đêm tối.

Đèn laser có thể được sử dụng để cảnh báo nhân viên tìm kiếm, đồng thời xác định vị trí thông qua đường dẫn chiếu xạ, cải thiện hiệu quả tìm kiếm cứu nạn.

Chế độ “cảnh báo sự cố” cũng được trang bị, khi được kích hoạt một còi báo động không dưới 80 decibel kết hợp với giọng nói mô phỏng con người gọi giúp đỡ sẽ được phát. Ngay cả khi trong trường hợp khó phát ra âm thanh khi bị mắc kẹt và bị thương hay có sấm sét vẫn có thể thu hút người cứu hộ, xác định vị trí nguồn âm thanh một cách nhanh chóng và ứng cứu kịp thời.

Trong trường hợp môi trường khắc nghiệt, lưới điện bị phá hủy, với thiết bị hỗ trợ Nextool bạn có thể sử dụng chức năng phát hiện bằng cách quay tay cầm để cung cấp năng lượng tạm thời cho các chức năng mình cần.

Viên pin dung lượng lớn lithium 21700 4500mAh đảm bảo tuổi thọ lâu dài với 60 giờ (chế độ radio), 16 giờ (đèn pin), 100 giờ (ánh sáng yếu của đèn pin), 10 giờ (cảnh báo sự cố). Đồng thời thiết bị còn có thể hoạt động với chức năng như một viên pin sạc dự phòng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động.

Hiện bộ thiết bị cảnh báo sự cố Nextool đang có mặt trên xiaomiyoupin với mức giá chỉ 199NDT khoảng 700 ngàn đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *