Xiaomi giới thiệu Mi TV Master 77 OLED sở hữu màn hình 8.2mm, mỏng hơn điện thoại di động

Xiaomi vừa ra mắt chiếc TV Xiaomi Mi TV Master 77 OLED hoàn toàn mới đi kèm với màn hình OLED 77 inch 4K HDR10, chứng nhận nghe nhìn nâng cao IMAX, tỷ lệ màn hình trên thân máy khá cao, độ sáng tối đa 1.000 nits, hỗ trợ Dolby Vision, Dolby Vision IQ,…Hiện chiếc Tivi đang được bán với mức giá 19999NDT khoảng hơn 70 triệu đồng.

Mi TV Master 77 hỗ trợ gam màu bốn kênh mạnh mẽ và có 10-bits, Delta E 1.5. Chiếc Tivi Xiaomi tương thích với công nghệ Ultra Wide Band (UWB) vì được trang bị chip UWB giúp kết nối một chạm liền mạch với các thiết bị tuân thủ UWB. Hệ thống 9 củ loa với chất lượng âm thanh đạt 70W. Điều khiển từ xa NFC của TV giúp bạn có thể truyền video dễ dàng qua điện thoại của mình chỉ bằng cách đưa hai thiết bị lại gần nhau.

Tivi Mi TV Master 77 OLED được trang bị chipset MediaTek Quad-Core Cortex A73 cùng với GPU Mali-G52 MC2. Nó còn có 8.5GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, hỗ trợ Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0 và có 3 cổng HDMI 2.1, 2 cổng USB và một số nguồn đầu vào khác.

Đặc biệt, ngoại hình cũng là điểm thu hút chính của chiếc TV OLED này. Cụ thể nó được gọi là chiếc TV chi tiết nhất của Xiaomi khi sở hữu màn hình siêu mỏng 8.2mm, mỏng hơn cả điện thoại di động và được trang bị hộp dây để giấu đi phần dây lộn xộn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *