Xiaomi leo lên vị trí dẫn đầu thị trường tiêu thụ thiết bị đeo tay tại Việt Nam và thế giới, vượt mặt cả Apple và Samsung

Mới đây, công ty nghiên cứu thị trường Canalys vừa công bố báo cáo thị trường về doanh số của thiết bị đeo tay toàn cầu quý 2. Theo đó, Xiaomi giữ vị trí dẫn đầu toàn thế giới về số lượng xuất xưởng sản phẩm thiết bị đeo tay với 20% và chiếm đến 25% tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu như Apple, Samsung và Huawei.

Theo báo cáo của Canalys công bố trong quý 2 năm 2021, Xiaomi tiếp tục tăng trưởng 54%, chiếm 25% thị trường so với cùng kỳ năm ngoái tại Việt Nam và giữ vị trí ngôi vương toàn cầu với sản phẩm thiết bị đeo tay.

Bên cạnh đó, báo cáo này cũng cho thấy sự thành công của Xiaomi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu, khi đạt tăng trưởng đồng thời ở cả thị trường smartphone lẫn thiết bị đeo tay.

Được biết trong quý 2 năm 2021, Xiaomi Việt Nam đã giới thiệu đến người dùng mẫu vòng đeo tay thông minh mới nhất của hãng là Mi Band 6. Thiết bị đeo tay sở hữu màn hình AMOLED hiển thị sắc nét với thiết kế ngoại hình đẹp mắt đi kèm nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi và tập luyện thể thao. Do đó, sản phẩm đã được đông đảo người dùng đam mê công nghệ đón nhận.

Nguồn: thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *