Xiaomi Mijia Sweeping and Dragging Robot 2 Pro được ra mắt với giá khoảng hơn 8.4 triệu đồng

Xiaomi vừa tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới của mình là một con robot hút bụi lau sàn mang thương hiệu Mijia với tên gọi Mijia Sweeping and Dragging Robot 2 Pro. Sản phẩm sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc vào ngày 01/09/2021 với mức giá 2399NDT khoảng hơn 8.4 triệu đồng.

Robot hút bụi Mijia 2 Pro được thiết kế đặc biệt để lau sàn và mô phỏng việc lau nhà bằng tay, lau nhiều lần theo cả hai hướng. Nó được tích hợp một thiết bị điện phân nước chuyên nghiệp để có thể điện phân nước máy thành nước khử trùng, hỗ trợ 10000 sóng âm tần số cao mỗi phút để làm sạch bề mặt sàn.

Ngoài ra, Mijia Sweeping and Dragging Robot 2 Pro còn được trang bị hệ thống tránh chướng ngại vật nhận dạng âm thanh nổi đa chiều siêu cảm biến X-CrossAI, bộ xử lý kép CPU + GPU giúp cho việc xây dựng bản đồ và lập kế hoạch tuyến đường thông minh, hiệu quả hơn.

Robot hút bụi và lau nhà Xiaomi Mijia 2 Pro đi kèm với hệ thống điều hướng Laser LDS mới và cũng được trang bị hộp chứa bụi lớn độc lập 500ml.

Đặc biệt, robot lau sàn cũng được trang bị trí tuệ nhân tạo AI nhận dạng loại phòng và đề xuất công suất hút và lượng nước phù hợp theo vật liệu nền mà không cần phân biệt hay đặt tên phòng theo phương pháp thủ công. Nó đi kèm với các thuật toán được nâng cấp để robot có thể nhận diện nhiều đối tượng hơn, lập bản đồ đường đi, tránh kẹt, va chạm cũng nhưng ngăn chặn dây vướng víu.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *