Camera IP giám sát Miija XiaoBai 360 1080P (bản cao cấp)

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi, giám sát ngồi nhà của bạn, XiaoBai camera IP 360 phiên bản 2018 với những nâng cấp hữu ích về công nghệ, sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới.

So với phiên bản tiền nhiệm của mình Mijia Dome 360, thì người dùng hoàn toàn có thể nhận ra là cả 2 phiên bản đều giống nhau đến 99% về ngoại hình. Điểm khác nhau duy nhất để phân biệt giữ bản nâng cấp 2018 với sản phẩm thế hệ cũ, đó là phần đèn LED trạng thái trên phiên bản mới đã được tích hợp thẳng vào nút reset phía mặt trước.

Camera XiaoBai bản nâng cấp vẫn duy trì tính năng nổi bật là khả năng xoay linh hoạt 360º. Kết hợp với khả năng điều chỉnh góc nhìn lên hoặc xuống và ống kính góc rộng lên đến 108.5º. Người dùng có thể sử dụng 1 chiếc camera để bao quát toàn bộ căn phòng mình.

Phiên bản mới đã được nâng cấp về động cơ cũng như sử dụng chip điều khiển S3LM thế hệ mới. Nên các chuyển động đều có phần mượt mà và nhanh hơn so với phần lớn sản phẩm cùng phân khúc.

Mặc dù chỉ là một chiếc camera IP, tuy nhiên XiaoBai 360 Full HD mới lại được nhà sản xuất ưu ái trang bị hẳn cảm biến CMOS xịn do Sony cung cấp. Cảm biến cho khả năng quay Video với độ phân giải lên đến full HD, đi cùng thấu kính 5 lớp cao cấp. Với chất lượng phần cứng tốt như vậy, việc mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng với độ chi tiết cao không phải là vấn đề khó khăn đối với XiaoBai camera.

Xiaomi cũng không quên trang bị hệ thống đèn hồng ngoại cho thể hệ camera mới, mang đến khả năng nhìn đêm cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh khi dùng trong điều kiện thiếu sáng.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc mà chúng ta vấn thường thấy như phát hiện và theo dõi chuyển động, gửi thông báo cảnh báo về điện thoại song song với việc ghi lại video ngắn. Mijia XiaoBai camera còn hỗ trợ chức năng đàm thoại 2 chiều, đi cùng các tính năng mới như gửi tin nhắn thoại hoặc hình ảnh video ngắn (10 giây). Biến chiếc camera IP vốn chỉ để quan sát giám sát trở thành một thiết bị liên lạc, kết nối mọi người với nhau.

Nếu như phần lớn những chiếc camera IP trên thị trường hiện nay đều chỉ hỗ trợ kết nối và đồng bộ dữ liệu qua đường truyền wifi 2.4GHz, thì trên Xiaobai bản nâng cấp chúng ta có thể làm điều đó trên cả băng tần WIFI 5GHz. Việc kết nối và đồng bộ nội dung trên băng tần WIFI 5GHz, sẽ cho tốc độ đường truyền cao hơn cũng như tính ổn định tốt hơn.

Sản phẩm liên quan:

  • Camera IP giám sát Yi-Cloud Dome 1080p
  • Camera IP giám sát 360 IMI 1080p

Khả năng kết nối wifi cho phép người dùng giám sát ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chỉ với 1 chiếc smartphone hay máy tính bảng. Cũng từ ứng dụng Mi Home, người dùng có thể điều khiển camera, thay đổi góc quan sát theo ý muốn, xem lại nội dung đồng thời thực hiện các thiết lập khác, giúp cho việc kiểm soát thiết bị trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Thiết bị hỗ trợ lưu trữ nội dung qua thẻ nhớ micro SD với dung lượng tối đa 64GB, giúp người dùng có thể lưu trữ và trích xuất nội dung nhanh chóng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó, camera cũng hỗ trợ đồng bộ nội dung đám may (có trả phí).