Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng

Xiaomi mới đây đã giới thiệu chiếc Civi 3 tại thị trường Trung Quốc. Đây là phiên bản kế nhiệm cho chiếc Civi 2 (hay là Xiaomi 13 Lite quốc tế) ra mắt vào năm ngoái. Thế hệ mới tiếp tục đi theo định hướng thiết kế đẹp, camera selfie đẹp nổi bật trong khi mức giá dễ tiếp cận.

Xiaomi Civi 3 ra mắt – Nguồn: Weibo

Xiaomi Civi 3 có thiết kế được đổi mới hoàn toàn khi mặt lưng kính giờ đây được thiết kế với 2 tông màu đẹp mắt, kèm theo đó cụm camera chính cũng được làm lại. Nhìn tổng thể có thể sẽ khiến người dùng liên tưởng tới chiếc vivo X90 series với thiết kế khá tương đồng. Sản phẩm có tới 4 tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn gồm xám, xanh, vàng và tím.

Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng - Ảnh 2.

Ở mặt trước, Xiaomi trang bị cho Civi 3 màn hình 6,55 inch AMOLED FHD+ kèm tần số quét 120Hz. Màn hình này có độ sáng 1500 nits, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5. Đây là màn hình cong, có thiết kế dạng Dynamic Island giống iPhone khi có phần khoét màn hình rộng, đặt vào cụm camera selfie kép 32MP, gồm một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng. Ngoài ra, phần viền màn hình phía trên vẫn đủ để Xiaomi tích hợp đèn flash LED kép trợ sáng khi chụp selfie trong điều kiện thiếu sáng.

67a52ad2gy1hean9bccaqj242o2aiu0z.jpg
Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng - Ảnh 4.
Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng - Ảnh 5.
Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng - Ảnh 6.

Camera selfie của Xiaomi Civi 3 sẽ được tích hợp đa dạng chế độ làm đẹp, cho phép người dùng tuỳ chỉnh được nước da, các bộ phận trên khuôn mặt… theo thời gian thực, áp dụng cả khi chụp ảnh và quay video.

Minh hoạ chế độ làm đẹp da mặt trên Xiaomi Civi 3 khi kích hoạt và khi không kích hoạt – Nguồn: Weibo

Về camera chính, Civi 3 trang bị 3 ống kính: góc rộng 50MP, góc siêu rộng 8MP và macro 2MP. Cụm camera chính này không được đầu tư mạnh về phần cứng và phần mềm như camera selfie. Dù gì Civi cũng là dòng sản phẩm tập trung chính vào khả năng chụp selfie.

Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng - Ảnh 8.

Về hiệu năng, Xiaomi tích hợp con chip Dimensity 8200 Ultra, một phiên bản tuỳ chỉnh của chip Dimensity 8200 với bộ vi xử lý hình ảnh (ISP) được nâng cấp nâng cấp hiệu suất. Máy có RAM 12GB/16GB, bộ nhớ 256GB/512GB/1TB. Viên pin có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Xiaomi ra mắt điện thoại có thiết kế đẹp, camera selfie kép, RAM 16GB mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng - Ảnh 9.

Xiaomi Civi 3 lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá bán 2499 tệ, tương đương 8,29 triệu đồng cho tuỳ chọn 12GB/256GB. Bản “max option” 16GB/1TB cũng chỉ có giá 2999 tệ, tương đương 9,99 triệu đồng. Civi 3 sẽ được bán độc quyền tại Trung Quốc, nhưng có thể ra mắt tại thị trường quốc tế dưới một tên gọi khác.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *