Xiaomi ra mắt quạt sạc tích điện THERMO, hỗ trợ 3 tốc độ gió, đi kèm khả năng chiếu sáng, giá khoảng 580.000 đồng

Quạt sạc tích điện THERMO được Xiaomi giới thiệu trên nền tảng Youpin là một chiếc quạt đa năng, được tích hợp khả năng chiếu sáng, có thể lắp đặt ở mọi nơi. Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp khẩn cấp, nó còn có thể được sử dụng như một chiếc pin dự phòng siêu tiện lợi.

Quạt THERMO nổi bật vớt thiết kế chân đế dạng vòm chắc chắn, giúp bạn cố định quạt trên mọi hoàn cảnh sử dụng khác nhau từ để bàn, kẹp, treo hoặc cầm tay đều vô cùng thuận tiện. Nó có thể được lắp đặt như một chiếc quạt trần thực sự, đồng thời cũng có thể đặt trên bàn làm việc để tận hưởng sự mát mẻ, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh khả năng làm mát, quạt còn sở hữu hệ thống chiếu sáng vô cùng hiện đại. Cụ thể, chân đế dạng vòm của quạt THERMO được trang bị đèn chiếu sáng với độ sáng khá tốt, phù hợp để bạn lắp đặt trong lều cắm trại hoặc thắp sáng ngoài trời trong phạm vi vừa phải,…

Quạt mini THERMO sử dụng động cơ không chổi than hiệu suất cao, vận hành êm ái với tiếng ồn thấp, không chỉ cung cấp dòng điện ổn định, cho khả năng làm mát gần với gió tự nhiên mà còn giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra, quạt còn được tích hợp 3 tốc độ làm mát khác nhau, người dùng chỉ cần nhấn nút tùy chỉnh để lựa chọn cấp độ gió phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh lên-xuống 180°, giúp quạt lưu thông không khí với góc cực rộng, đảm bảo khả năng làm mát diện rộng tốt hơn. Quạt còn được trang bị viên pin lithium dung lượng lớn 10000mAh. Chỉ với 1 lần sạc đầy, bạn có thể thoải mái dùng quạt trong 8 giờ liên tục, rất thuận tiện để mang theo sử dụng ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong những chuyến đi du lịch, cắm trại,…

Bên cạnh chức năng làm mát, với dung lượng pin 10000mAh, quạt tích điện THERMO còn có thể tùy biến thành sạc dự phòng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động.

Sản phẩm được trang bị màn hình LED kỹ thuật số với các phím bấm được bố trí trực quan, dễ sử dụng, đảm bảo người già và trẻ em đều có thể tự mình thao tác một cách dễ dàng.

Quạt sạc THERMO đi kèm với 2 tùy chọn màu siêu dễ thương là trắngxanh lá. Hiện đang được bán trên nền tảng Youpin với giá chỉ 169 NDT, tức khoảng 580.000 đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *