Xiaomi ra mắt tủ lạnh đựng mỹ phẩm MOYU, nổi bật với thiết kế mini và khả năng làm lạnh ở nhiệt độ không đổi 10°C

Được biết, nhiệt độ cao bên ngoài là một trong những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm của bạn, chẳng hạn như son môi để lâu bên ngoài có thể bị chảy son hay mặt nạ dễ bị bay hơi quá nhanh,… Hiểu được điều đó, Xiaomi đã cho ra mắt tủ lạnh đựng mỹ phẩm phiên bản mini MOYU.

Sản phẩm được trang bị công nghệ bán dẫn động cơ bằng đồng với khả năng kiểm soát và làm lạnh ở nhiệt độ không đổi 10°C. Đây là mức nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản và lưu trữ mỹ phẩm. Thiết kế 4 ngăn không gian riêng biệt giúp người dùng lưu trữ các sản phẩm chăm sóc da gọn gàng và khoa học hơn.

Tủ lạnh đựng mỹ phẩm MOYU còn được tích hợp gương mạ bạc kích thước 8.94 inch với phần viền gương được trang bị 96 đèn LED chiếu sáng, mang đến chất lượng nguồn sáng với độ nét cao, giúp phục hồi hình ảnh phản chiếu một cách chân thực và rõ ràng nhất. Hơn nữa, tùy vào từng nhu cầu sử dụng, người dùng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt 1 trong 5 mức độ chiếu sáng khác nhau của gương trang điểm.

Sản phẩm hoạt động êm ái với độ ồn cực thấp chỉ tầm 35dB nên sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của người dùng, nhất là đối với giấc ngủ ban đêm.

Về ngoại hình, nhìn chung tủ lạnh đựng mỹ phẩm MOYU cũng mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi hơn trong cuộc sống. Với kích thước mini nhỏ gọn đi kèm thiết kế tay cầm hữu dụng, bạn hoàn toàn có thể di chuyển và bố trí sản phẩm ở bất kỳ nơi đâu trong không gian nhà mình. Bên cạnh đó, việc tích hợp gương trang điểm với thiết kế xoay chuyển 360° còn giúp bạn dễ dàng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng hơn.

Về giá bán, hiện tủ lạnh đựng mỹ phẩm MOYU đang được bán trên nền tảng Youpin với giá 1199 NDT (khoảng 4.2 triệu đồng).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *