Máy lọc nước tinh khiết Xiaomi Water purifier 1A (MR432)

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch càng nghiêm trọng hơn trên hành tinh này. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn bằng một nguồn nước trong sạch đảm bảo vệ sinh an toàn, hãy trang bị ngay Máy lọc nước tinh khiết Xiaomi Water purifier 1A (MR432).

Máy lọc nước 1A (MR432) chính hãng giá rẻ

Xiaomi Water purifier 1A với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp, nhất là vị trí bên dưới tủ bếp để lọc nước ngay tại bồn rửa inox trong bếp. Bên ngoài máy lọc là lớp vỏ bọc bằng nhựa PP công nghiệp, góp phần làm giảm trọng lượng của máy xuống còn 8.9kg.

Bên trong Máy lọc nước Xiaomi Water purifier 1A chính là một bồn chứa nước và một hệ thống lọc chất lượng, bao gồm 2 lõi lọc chính: bộ lọc PP và bộ lọc thẩm thấu ngược RO. Khi nguồn nước đi vào máy lọc sẽ đi qua bộ lọc PP đầu tiên. Bộ lọc PP bên ngoài có kết cấu là những nếp gấp đều đặn và liền mạch nhau, tại đây nước sẽ được làm sạch lần đầu để loại bỏ những hạt lớn, đất cát, trầm tích hay bụi rỉ, cũng như tóc, sợi và các tạp chất có thể nhìn thấy được.

Tiếp đó, nước lại tiếp tục đi vào lõi bên trong của bộ lọc PP để hấp phụ clo dư thừa, phèn, màu sắc và mùi bất thường xuất hiện trong nước bằng thanh lọc carbon. Theo đó, lượng carbon trong bộ lọc có kích thước nhỏ hơn than hoạt tính dạng hạt truyền thống gấp nhiều lần, có diện tích bề mặt lớn hơn. Chính vì vậy mà luôn đảm bảo khả năng hấp thụ mạnh hơn và hiệu quả tốt hơn. Đem đến cho bạn một nguồn nước được tinh lọc kỹ càng, sạch sẽ và an toàn.

Máy lọc nước 1A (MR432) chính hãng giá rẻ

Sau đó, nguồn nước lại được đưa đến bộ lọc thứ 2 ứng dụng công nghệ RO (REVERSE OSMOSIS) thẩm thấu ngược, tiếp tục lọc các kim loại nặng, vi khuẩn với công nghệ siêu vi lọc được nhập khẩu từ Dow/GE/Hyde của Mỹ. Chất lượng nước sạch được đáp ứng với tỉ lệ làm sạch vi khuẩn là 0,4 đến 5 micron, virus là 0.01 đến 0.1 micron, kháng sinh là 0.001 đến 0.01 micron, kim loại nặng 0.005 đến 0.0005 micron, chất vô cơ 0.002 đến 0.0005 micron.

Và cuối cùng, để đảm bảo nước đã được làm sạch hoàn với tiêu chí 3 không “không màu, không mùi, không vị”, nước lại tiếp tục qua một bộ lọc carbon nữa để khử mùi còn lại trong nước. Đồng thời tạo ra một vị ngon, thanh khiết như nước uống đóng chai. Quá trình kiểm định chất lượng nguồn nước cho thấy, Máy lọc nước 1A đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia, tiêu chuẩn tinh khiết dành cho nước uống đóng chai (GB 19298-2014), đảm bảo lọc sạch hiệu quả 99% kim loại nặng và chất hữu cơ.

Máy lọc nước 1A (MR432) chính hãng giá rẻ

Xiaomi Water purifier 1A cung cấp dòng chảy lớn lên đến 400 gallon để tạo ra 1 lít nước mỗi phút, tương đương với 75 chai nước tinh khiết. Phương thức lọc của máy lọc cực kì tiết kiệm, bảo vệ môi trường bởi máy chỉ có nhiệm vụ lấy đi tạp chất, lượng nước ban đầu và lượng nước đã được lọc sạch tỉ lệ 1:1, nước được đưa vào đảm bảo lọc ngay lập tức mà không lưu trữ.

Đi kèm với máy lọc nước tinh khiết Xiaomi Water purifier 1Alà một vòi lọ c nước riêng biệt được làm từ chất liệu thép 304 không gỉ, quá trình đúc liền mạch, so với những loại vòi nước thông thường được làm từ đồng sẽ không tạo kết tủa kim loại nặng. Ngoài ra, trên vòi còn được tích hợp một vòng đèn màu thông minh với 2 màu cam và xanh dương giúp bạn theo dõi chất lượng bộ lọc mà không nhất thiết phải mở máy ra. Màu cam biểu thị mức độ TDS (Total Dissolved Solids  – Tổng chất rắn hoà tan) cao, cần phải thay bộ lọc mới. Trong khi màu xanh dương là màu đảm bảo an toàn nguồn nước có thể sử dụng.

Máy lọc nước 1A (MR432) chính hãng giá rẻ

Với máy lọc, bạn có thể uống ngay nước từ vòi mà không cần thiết phải đun sôi hoặc lọc thêm bằng bất cứ thiết bị gì khác. Máy lọc nước 1A sẽ cung cấp một nguồn nước tốt cho hệ thống đường ruột và thận, đảm bảo sức khỏe của gia đình tránh khỏi những căn bệnh nhiễm khuẩn, dịch tả,… Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, bộ lọc có tuổi thọ khá cao, tùy theo chất lượng nguồn nước mà bạn sẽ thay mới bộ lọc để đảm bảo chất lượng nước luôn đạt chuẩn tinh khiết. Thông qua kết nối với ứng dụng trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các chỉ số chất lượng và cài đặt những chế độ hữu dụng khác.

Mua Máy lọc nước tinh khiết Xiaomi Water purifier 1A (MR432) Chính Hãng ở đâu?

Sản phẩm đang được bán và trưng bày trải nghiệm tại Hệ thống cửa hàng Xiaomi chính hãng –G-smart. Liên hệ ngay để đặt hàng.