Camera IP Xiaomi XiaoFang Mini Square thông minh 1080p

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cho ngôi nhà, nơi làm việc. Xiaomi đã giới thiệu đến người dùng rất nhiều sản phẩm camera với thiết kế hiện đại và khả năng kết nối thông minh. Mới đây Xiaomi lại tiếp tục giới thiệu thêm một tân binh mới, camera mini square thông minh 1080p. Chiếc camera thông minh với thiết kế mới lạ và trang bị công nghệ hình ảnh mới.

  • Mua camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720P, phiên bản có hồng ngoại tại đây.
  • Mua camera hành trình Xiaomi dành cho xe hơi tại đây.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Camera mini square 1080p là môt sản phẩm thông minh đến từ nhà sản xuất Xiaomi. Một sản phẩm camera được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới, đơn giản nhưng hiện đại hơn những sản phẩm trước.

Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại.

Camera được thiết kế theo dạng khối lập phương với toàn bộ phần vỏ được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Thiết kế mới giúp thiết bị camera thông minh này trông hiện đại và gọn gàng hơn. Mặt trước là vị trí của camera. Trên phiên bản camera mini mới nhà sản xuất Xiaomi đã sử dụng cảm biến CMOS 1 / 2.7”, cho độ phân giải full HD 1920×1080. Đi cùng với đó là khẩu độ lớn F2.0 đi kèm với bộ lọc màu IR-CUT. Giúp camera quan sát trong bóng tối khá tốt, hình ảnh thu được rỏ ràng hơn những thế hệ trước. Không chỉ thế khả năng nhìn đêm của camera còn được cũng cố thêm bởi cảm biến hồng ngoại, trang bị không thể thiếu giúp camera có khả năng quan sát trong bóng tối.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Cạnh dưới là vị trí của phần giá đỡ có khả năng xoay chuyển linh hoạt. Cơ chế hoạt động và thiết kế đơn giản giúp tổng thể thiết bị trở nên thanh thoát, gọn gàng hơn. Phần đế trên camera mini square là một tấm nam châm. Vì thế bạn có thể lắp thiết bị lên những bề mặt kim loại một cách nhanh chống.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Tính năng thông minh.

Không chỉ là một chiếc camera quan sát an ninh thông thường, trên thiết bị mới của mình Xiaomi đã mang đến những những trải nghiệm mới lạ, những tính năng thông minh mới  và học hỏi bổ xung từ các thế hệ trước. Trên camera mini square thông minh 1080p bạn không cần phải kết nối thiết bị với cùng điểm wifi để điều khiển và nhận dữ liệu như trên các thế hệ camera thông minh trước. Việc kết nối với điện thoại sẽ được thực hiện trực tiếp, vì thế nó cho tín hiệu hình ảnh ổn định và mượt mà hơn.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Nếu như trên các thế hệ trước camera phải sử dụng với bộ nguồn riêng thì trên thế hệ mới này. Chúng ta có thể kết nối với nguồn điện di động như pin dự phòng để có thể sử dụng thiết bị ở những nơi không có nguồn điện, cho những nhu cầu đặc biệt.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Khả năng kết hợp thông minh là một tính năng mới được mang lên camera. Với tính năng đặc biệt này, người dùng có thể kết hơp 2 camera đặt chồng lên nhau và hướng thành 1 góc 90˚. Chúng sẽ kết hợp hình ảnh thu được để cho ra góc quan sát rộng hơn lên đến 180˚. Một tính năng khá hữu ích và thú vị mà chúng ta không bắt gặp trên những thế hệ camera an ninh trước đây.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Trên thế hệ camera mini thông minh mới lần nay, Xiaomi đã tối ưu hơn về phần mềm hỗ trợ. Người dùng có thể kết nối cùng lúc điện thoại với nhiều thiết bị camera, để có thể quan sát đa màn hình cùng lúc ngay trên điện thoại một cách dễ dàng. Điều mà trước đây không xuất hiện trên các thế hệ camera cũ.

Lưu trữ giữ liệu là một câu hỏi mà người dùng thương quan tâm khi sử dụng các thiết bị camera an ninh. Trên thiết bị camera mini square Xiaomi 1080p mới, những dữ liệu hình ảnh ghi nhận được sẽ được đồng bộ trực tiếp lên đám mây. Bên cạnh đó người dùng vẫn có một lựa chọn khác để lưu trữ dữ liệu, đó là thông qua khe thẻ nhớ SD trên camera, cho phép lưu trữ lên đến 64GB.

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Camera IP XiaomFang Mini Square thông minh Xiaomi 1080p

Với những gì mà camera mini square mới mang mang lại. Chúng ta sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ hay ho, thú vị mới. Từ thiết kế gọn gàng, linh động, hiện đại hơn. Đến những cải tiến về phần cứng camera và phần mền hỗ trợ. Nhiều tính năng mới bắt đầu xuất hiện trên thế hệ này. Mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại G-smart.vn, cùng với nhiều thiết bị gia dụng Xiaomi khác.