AirPods Pro phiên bản chào mừng năm Nhâm Dần 2022, giá 3.9 triệu đồng có gì đặc biệt?

Năm Nhâm Dần đang gần đến rồi, chắc hẳn fan nhà Táo khuyết không thể nào bỏ qua được chiếc AirPods Pro mới phiên bản mừng năm mới. 

Đây ắt hẳn là phiên bản đáng mua nhất trong dịp cuối năm này, Apple đặt tên cho chiếc AirPods này là AirPods Pro – Year of Tiger cùng với đó nó đã được tùy chỉnh ngoại hình để phù hợp với chủ đề năm mới.

Cũng giống với các phiên bản trước đây, Apple đã lựa chọn cho chiếc tai nghe một màu đỏ để chào đón năm Nhâm Dần 2022. Cụ thể, vỏ hộp AirPods Pro được tùy chỉnh lại với quả táo màu đỏ, dòng chữ AirPods Pro cũng màu đỏ, cạnh vỏ hộp lại thêm điểm nhấn với một chú hổ vô cùng đáng yêu, biểu tượng của năm sắp tới. Phiên bản mà Apple lựa chọn để tùy chỉnh là phiên bản hộp sạc Magsafe.

Khi mua chiếc AirPods Pro phiên bản mừng năm mới này bạn không chỉ nhận về chiếc tai nghe mà bạn còn nhận được phong bao lì xì màu đỏ đặc trưng với hình chú hổ như một món quà năm mới.

Phần bên trong, bạn có thể thấy một chiếc AirPods vẫn là màu trắng, nhưng được khắc hình chú hổ màu xám ở chính giữa case sạc. Đây cũng là đặc trưng thiết kế duy nhất cho phiên bản năm mới Nhâm Dần 2022 còn các chi tiết khác của sản phẩm không có gì khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Các sản phẩm như dây sạc USB – C to Lightning, các đầu eartips tai nghe cũng như sách hướng dẫn cũng sẽ được đính kèm.

Chiếc AirPods  – Year of Tiger với thiết kế in – ear, đeo thoải mái đặc biệt với những ai đã quen với các loại tai nghe in – ear phổ thông. Chiếc AirPods này có khả năng chống ồn chủ động ANC cao cấp, hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện. Tai nghe cũng có chế độ xuyên âm, cho phép nghe âm thanh môi trường mà không cần tháo tai nghe

Chất lượng âm thanh thì AirPods Pro cũng có chất âm được cải thiện đáng kể, một phần nhờ vào khả năng chống ồn và một phần nhờ vào tính năng Adaptive EQ giúp tai nghe tự động điều chỉnh các dải âm của bài hát sao cho tối ưu hóa nhất với tai của mỗi người.

Được biết, giá bán của Airpods phiên bản chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc và các thị trường khác như Đài Loan, Hongkong, Macau với giá bán lẻ đề nghị là 1099 NDT (khoảng 3.9 triệu đồng)

Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống chính thức của Apple với quy định mỗi người được mua tối đa 2 sản phẩm.

Nguồn: Cellphones.com

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *