Router TP-Link Archer AXE200 Omni với khả năng tự điều chỉnh ăng-ten để cung cấp tín hiệu Wifi tốt nhất

Router Wifi nguyên mẫu của TP-link với tên gọi Archer AXE200 Omni đi kèm với 4 ăng-ten độc lập cùng cơ chế xoay cơ học để tìm tín hiệu tốt nhất cho người dùng vừa được tiết lộ. Hiện vẫn chưa biết được mức giá của sản phẩm, tuy nhiên TP-Link đã tuyên bố rằng nó sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2022.

Bộ định tuyến Archer AXE200 Omni được trang bị 4 ăng-ten có thể gập lại và tự động xoay xung quanh để tìm và cung cấp tín hiệu tốt nhất có thể cho người dùng. Mặc dù sự cần thiết và tính hữu dụng của tính năng này vẫn còn đang tranh cãi nhưng router chắc chắn sẽ cung cấp một số trải nghiệm thú vị cho người dùng khi họ di chuyển xung quanh phòng và ăng-ten của router sẽ theo chuyển động của họ.

Về phần cứng, bộ định tuyến Wifi 6E Archer AXE200 Omni có tốc độ ba băng tần, được bổ sung thêm băng tần 6GHz ngoài các băng tần 5GHz và 2.4GHz hiện có. Wifi 6E mới có độ trễ từ 2-6ms cho phép người sử dụng băng tần mới này cho các ứng dụng có độ trễ thấp như AR/VR trên thiết bị di động, chơi game, phát video 4K/8K,…


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *