Thay đổi nhạc chuông ngày lễ trên Google Nest Doorbell

Google Nest Doorbell là chuông cửa tích hợp camera thông minh từ Google. Trước đây, người dùng có thể lựa chọn một trong những chuông cửa mặc định của hãng. Thì mới đây, Google đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng các tùy chọn nhạc chuông trên Nest Doorbell đặc biệt cho mùa lễ cuối năm 2021.

Bộ nhạc chuông ngày lễ hiện đã có sẵn dành cho cả Nest Doorbell (pin) và Nest Doorbell (có dây) bản mới nhất 2021. Với các chủ đề về Giáng sinh, Hanukkah, New Year’s và Kwanza. Và những nhạc chuông này đều không yêu cầu Nest Aware và hoàn toàn miễn phí.

Sự đổi mới về các chế độ nhạc chuông trên thiết bị Nest Doorbell

Những âm báo mới trên chuông cửa thông minh Google Nest Doorbell có thể được áp dụng thông qua ứng dụng Google Home. Trên các mẫu Nest Doorbell cũ hơn, người dùng cần phải thực hiện thay đổi thông qua ứng dụng Nest. Nhạc chuông đã thay đổi sẽ được nghe thấy qua chuông cửa bên ngoài nhà. Vì vậy khách đến nhà bạn có thể nghe được lời chào nhạc chuông mới chỉ bằng một lần nhấn nút.

Bên cạnh đó, Google đang mở rộng nhạc chuông không chỉ với thiết bị chuông cửa. Với cập nhật mới nhất, nhạc chuông cũng sẽ xuất hiện với các thiết bị đã được liên kết với Nest Doorbell với tính năng thông báo của khách truy cập. Có nghĩa các loa thông minh Google Assistant và màn hình thông minh, chẳng hạn như Nest Hub hoặc Nest Audio. Thì cũng sẽ phát nhạc và hiển thị thông báo theo chủ đề khi có người đang ở cửa nhấn chuông.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *