Bàn phím cơ với thiết kế Layout 104 phím, có đèn LED sẽ được Xiaomi gây quỹ cộng đồng từ ngày 4 tháng 5

Xiaomi – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi túi tiền. Theo đó sắp tới, “gã khổng lồ” này sẽ cho ra mắt mẫu bàn phím cơ có dây mới của hãng. Sản phẩm sẽ có sẵn để gây quỹ cộng đồng tại Xiaomi Mall từ ngày 4/5. Được biết, bàn phím cơ hiện có giá bán lẻ là 169 NDT (khoảng 590.000 đồng), nhưng sẽ được bán với giá huy động vốn cộng đồng là 149 NDT (khoảng 520.000 đồng).

Bàn phím cơ Xiaomi sở hữu thiết kế Fullsize 104 phím, được trang bị công tắc cơ học mang lại độ ổn định phím vượt trội, cho cảm giác nhập liệu, đánh máy thỏa mãn. Bàn phím có kích thước tầm 426 x 122 x 38.5mm và trọng lượng khoảng 943g, nhỏ gọn hơn so với bàn phím đầy đủ thông thường, có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian bố trí.

Về ngoại hình, bàn phím áp dụng thiết kế tối giản điển hình, đi kèm với keycaps chìm và các góc bo tròn, cùng với keycaps ép kép. Nó còn được tích hợp đèn nền LED màu trắng, hỗ trợ đến 6 chế độ điều chỉnh khác nhau.

Bàn phím mới của Xiaomi tương thích với cả Windows và Mac OS, bởi vậy người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa cả hai bằng cách sử dụng tổ hợp phím Fn+Win.

Bàn phím sử dụng trục xanh cơ học (Green Switch). Đây là một trong những trục được người chơi bàn phím cơ ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị giúp tạo tiếng Click “êm tai”, đi kèm với khả năng phản hồi sắc nét, mang lại cảm giác nhộn nhịp nhưng không quá ồn ào khi đánh máy. Chính vì vậy, đây sẽ sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tốt cho nhu cầu làm việc, học tập và chơi game của người dùng.

Bên cạnh đó, ở phiên bản còn lại, bàn phím đã được trang bị trục đỏ cơ học (Red Switch) với kết cấu bộ gõ mềm mại, êm ái, có độ đàn hồi vừa phải, âm thanh nhẹ hơn, nên khá phù hợp để đánh máy văn phòng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *