Tiểu cảnh trang trí Terrarium được Xiaomi ra mắt nổi bật với hệ thống chiếu sáng khoa học, giúp cây sinh trưởng cực tốt

Mới đây, trên nền tảng Youpin, Xiaomi đã giới thiệu hộp kính trồng cây hay còn gọi là tiểu cảnh Terrarium với thiết kế tươi mát, mang đến không gian xanh, tích hợp 14 đèn LED cung cấp ánh sáng với quang phổ đầy đủ để thúc đẩy sự phát triển của cây.

Thiết kế đơn giản nhưng cũng thật phong cách, hộp đựng được làm bằng sắt với lớp phủ sơn trắng khá đẹp mắt. Bên trong được trang trí bởi đá thật và cây cỏ tươi mát, trang nhã, mang đến một tiểu cảnh trang trí vô cùng hiện đại. Phần khung sử dụng kiểu dáng hình trụ, tích hợp 14 đèn LED cho độ chiếu sáng cao với quang phổ đầy đủ.

Sản phẩm cung cấp đến 3 phiên bản Terrarium với nhiều cách bố trí khác nhau, để bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Một hòn đá, một cái cây, một ngọn đèn và một con ngựa sẽ trở thành thế giới vi mô giúp bạn thư giãn và thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố.

Hộp kính trồng cây SHIYOUPIN được trang bị công tắc điều khiển thời gian thông minh. Đối với cây ưa nắng, bạn chỉ cần nhấn và giữ công tắc để thiết lập 10 giờ cung cấp ánh sáng xanh bổ sung cho cây. Còn đối với cây ưa bóng, thì nhấn nhanh công tắc để bổ sung ánh sáng đỏ trong 6 giờ.

Tiểu cảnh Terrarium sử dụng dòng điện ổn định, không nhấp nháy với thiết kế đèn LED có thấu kính ngưng tụ riêng, hỗ trợ góc chiếu sáng đến 45°. Đảm bảo không gây lãng phí ánh sáng, giúp cải thiện tỷ lệ sử dụng ánh sáng, đồng thời tránh ánh sáng nhấp nháy quá nhiều, làm ảnh hưởng đến thị lực người dùng.

Ánh sáng có quang phổ phù hợp với sự phát triển của cây là ánh sáng tốt cho cây. Chính vì vậy, hộp trồng cây SHIYOUPIN được thiết kế theo yêu cầu ánh sáng cho cả vòng đời của cây. Bên cạnh đó, nó còn được bổ sung thêm các hạt đèn UV phù hợp cho quá trình sinh trưởng, để cây có thể tận hưởng được ánh nắng mặt trời tự nhiên nhất.

Được biết, ánh sáng tím với bước sóng 360-420nm giúp ức chế sự phát triển của thân và lá, từ đó thúc đẩy nhanh chóng quá trình đơm hoa kết trái. Còn ánh sáng Blu-ray 420-470nm có tác dụng xây dựng hệ thống rễ cây phát triển, đồng thời cung cấp protein tổng hợp và các axit amin. Ngoài ra, ánh sáng xanh 500-570nm sẽ giúp thúc đẩy hiệu ứng quang hợp, trung hòa ánh sáng đỏ và xanh lam để giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng. Cuối cùng, ánh sáng đỏ với bước sóng 610-680nm chính là ánh sáng chính của quá trình quang hợp, có tác dụng giúp cây phát triển cao lớn hơn và kích thích lá mọc nhiều hơn.

Ngoài việc làm đồ trang trí, tiểu cảnh Terrarium cũng có thể được sử dụng như một chiếc đèn học ấn tượng, hoặc làm đèn treo, đèn chiếu sáng sân vườn,…

Sản phẩm hỗ trợ cổng sạc USB và có thể được sạc đầy thông qua pin sạc dự phòng. Mặt khác, với thiết kế tay cầm tích hợp, bạn có thể ngay lập tức biến nó thành đèn lồng nhỏ để mang theo trong những chuyến đi phượt, cắm trại ở bất cứ nơi đâu, khá là tiện lợi.

Hiện tiểu cảnh trang trí Terrarium đang được bán trên nền tảng Youpin với mức giá ưu đãi, giảm mạnh chỉ còn 139 NDT, tầm khoảng 480.000 đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *