Súng điện cọ rửa đa năng 17PIN được Xiaomi ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, đi kèm 3 đầu bàn chải, đáp ứng mọi nhu cầu dọn dẹp

Xiaomi và các công ty đối tác liên tục giới thiệu những sản phẩm sáng tạo với mục đích giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Và lần này, một công cụ nhà bếp cực kì tuyệt vời đã được ra mắt để hỗ trợ tốt cho công việc dọn dẹp trong gia đình, chính là chổi điện cọ rửa đa năng 17PIN. Sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ một cách hiệu quả, đơn giản và tốn ít công sức nhất.

Như đã đề cập trong phần giới thiệu của bài viết, bàn chải rửa bát của 17PIN là một phụ kiện trợ giúp lý tưởng, đáp ứng nhu cầu dọn dẹp cho mọi không gian bếp. Với việc sở hữu bàn chải này, bạn hoàn toàn có thể rửa sạch tất cả các vật dụng nhà bếp, bao gồm cả nồi, niêu, xoong, chảo và bát đĩa,…

Vì là một công cụ đa năng nên bên cạnh việc chà rửa bát đĩa, bàn chải còn có thể được dùng để cọ rửa vòi nước, gạch ốp lát, sàn nhà tắm,… một cách dễ dàng. Với thiết kế tay cầm được tạo hình công thái học, chổi điện sẽ mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái khi cọ rửa và vệ sinh.

Về kích thước, sản phẩm là một thiết bị cực kì nhỏ gọn và rất dễ di chuyển, chỉ tầm 75 x 50 x 95mm. Bên cạnh đó, với phần móc được bổ sung trên tay cầm, bạn có thể treo súng cọ rửa dễ dàng ngay trên quầy bếp nhà mình.

Bộ sản phẩm còn đi kèm với 3 đầu bàn chải thay thế, đáp ứng mọi nhu cầu dọn dẹp của người dùng. Đây là thiết bị sử dụng 4 viên pin AA, tuy nhiên nó không được bao gồm trong gói sản phẩm.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *