Bộ dụng cụ sửa chữa HOTO được Xiaomi giới thiệu với 5 dụng cụ hữu dụng, giá 900 ngàn đồng

Một bộ dụng cụ sửa chữa đến từ HOTO vừa được Xiaomi giới thiệu trên nền tảng Youpin với mức giá 269NDT khoảng hơn 900 ngàn đồng. Bộ dụng cụ được lưu trữ trong hộp vô cùng gọn gàng với 5 dụng cụ hữu dụng như búa, tuốc nơ vít, thước dây, cờ lê và kìm mũi kim đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu sửa chữa, lắp ráp nội thất trong gia đình và cuộc sống hằng ngày.

Ấn tượng đầu tiên của bộ dụng cụ HOTO là một chiếc hộp màu xám bằng nhựa ABS, bề mặt xử lý mờ nhẹ vô cùng tinh tế, chống mài mòn và chống va đập cực kì tốt. Kích thước toàn bộ hộp là 70 x 168 x 268mm, nhỏ gọn hơn nhiều so với những bộ dụng cụ sửa chữa thông thường. Hai bên hộp được tích hợp khóa ẩn, bạn có thể mở bằng cách kéo khóa ra ngoài, phía trên là tay cầm hình vòng cung vô cùng linh hoạt khi mang theo.

Chiếc búa cao su trong bộ dụng cụ hỗ trợ tốt trong mọi nhu cầu, tránh làm hỏng bề mặt có thể dễ dàng xử lý bằng 1 tay và đặc biệt là lớp bọc cao su còn giúp không làm đau tay và không dễ trơn trượt.

Tuốc nơ vít của bộ dụng cụ HOTO được trang bị 10 đầu vít S2 gồm hình lục giác, phẳng,…để bạn có thể dễ dàng tháo lắp mọi loại ốc vít khác nhau. Tay cầm bằng nhựa vô cùng thoải mái, không trơn trượt.

Thước dây với chiều dài tối đa là 3m, thu mở vô cùng trơn tru, rất tiện lợi và an toàn khi đo.

Kìm mũi kim được thiết kế với lò xo, tiết kiệm sức lực cho đôi tay người dùng. Ví dụ, khi cắt dây sắt thì kìm mũi kim thông thường cần phải mở bằng tay sau khi cắt dây, còn đối với kìm HOTO sẽ được mở tự động và có thể cắt liên tục. Ngoài ra, bộ kim cũng được trang bị với nhiều vị trí răng với các chức năng khác nhau, giúp bạn có thể hoàn thành các thao tác nhanh chóng và chính xác, thậm chí có thể mở những con ốc nhỏ trên đồ chơi.

Cờ lê với độ mở tối đa là 25mm, chiều dài là 200mm, có thang đo chia độ tại vị trí mở của cờ lê, rất tiết kiệm sức lực cho đôi tay khi vặn các loại vít lớn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *