Bộ lắp ráp xe thám hiểm ONEBOT, mô hình off-road cực chiến, được Xiaomi ra mắt với giá chỉ 1.3 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt bộ lắp ráp xe thám hiểm ONEBOT trên nền tảng Youpin. Sản phẩm là một mô hình được thiết kế gần giống với xe off-road thực tế, đạt chuẩn tỷ lệ 1:10. Với kích thước thành phẩm không quá cồng kềnh, người dùng có thể di chuyển xe vượt qua mọi địa hình khó khăn.

Mô hình xe thám hiểm được thiết kế gần giống với xe địa hình thực tế. Thân xe độc đáo với các bánh xe to khỏe, giúp xe có thể di chuyển tốt và vận hành êm ái ở mọi địa hình. Cụ thể, bộ lắp ráp xe thám hiểm của ONEBOT có kích thước thành phẩm là 430 x 320 x 115mm, được cấu thành từ 1600 mảnh ghép với nhiều màu sắc khác nhau, tạo ra một mô hình vô cùng sống động cho sản phẩm.

Ngoài ra, để mang đến cho người dùng trải nghiệm lắp ráp chân thực nhất thì các bộ phận của xe thám hiểm đều được đúc bằng khuôn có độ chính xác cao đến 0.005mm giúp tạo nên sự ăn khớp chặt chẽ và linh hoạt hơn giữa các mảnh ghép. Hơn nữa, sản phẩm còn áp dụng công nghệ ép phun tiên tiến, làm cho mọi bộ phận của xe thám hiểm từ đó trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.

Tất cả các mảnh ghép của bộ lắp ráp xe địa hình đều được làm từ nguyên liệu nhập khẩu quốc tế, đạt chuẩn Châu Âu RoHs, hoàn toàn thân thiện với da người dùng. Không những thế, việc gia công từ những vật liệu này còn giúp mang đến tính thẩm mỹ cao và giảm đáng kể trọng lượng của sản phẩm.

Đồng thời, để tránh trường hợp các bé vô tình ăn hay cắn phải các chi tiết của xe thám hiểm trong quá trình chơi đùa thì nhà sản xuất đã cố tình bổ sung thêm chất tạo đắng vào các bộ phận này nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các bé. Chính vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi để con trẻ sử dụng bộ đồ chơi này.

Xe sử dụng hệ thống truyền động cơ học kết hợp cùng cơ chế giảm xóc tương tự như chiếc xe thật, giúp các bánh xe có thể xoay một cách độc lập, tạo sự cân bằng và ổn định cho xe, nhất là khi vào khúc cua. Thiết kế khung xe có thể điều chỉnh độ cao bằng tay để dẫn động bốn giảm xóc treo độc lập, nâng gầm xe theo các điều kiện địa hình khác nhau. Chẳng hạn như, tăng chiều cao của xe để xe vượt địa hình tốt hơn, đồng thời giảm chiều cao của xe để nâng cao độ ổn định khi lái xe.

Cấu trúc bàn đạp liên kết với cửa được ứng dụng khá độc đáo, khi cửa xe mở ra thì bàn đạp sẽ hạ xuống cùng một lúc. Đầu xe có mui xe được thiết kế có thể đóng/ mở linh hoạt, khi mở ra có thể bắt rõ chuyển động qua lại của 6 pít-tông đỏ. Các pít-tông quay theo vòng quay của bánh xe, mang đến âm thanh cơ khí giòn giã rất đã tai.

Không chỉ là xe thám hiểm, nó còn là dạng xe off-road vô cùng thú vị, khi có thể dễ dàng điều khiển để chinh phục những con dốc, khúc cua gấp, thậm chí là vượt đồi, lội nước với sức mạnh vượt địa hình mạnh mẽ.

Bộ lắp ráp xe thám hiểm ONEBOT còn được trang bị kèm theo bản vẽ giấy và bản vẽ 3D, hỗ trợ người dùng quan sát một cách toàn diện và trực quan để xây dựng các chi tiết và hoàn tất mô hình lắp ráp thành công, cho trải nghiệm giải trí cực kì thú vị.

Về giá bán, hiện sản phẩm đang được bán trước trên nền tảng Youpin với mức giá chỉ 369 NDT, tức khoảng 1.3 triệu đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *