Bộ phát Wifi 6 di động 5G của ZTE có màn hình cảm ứng, cổng LAN, pin 8 tiếng, giá khoảng 8,8 triệu đồng

Mới đây, ZTE vừa ra mắt một bộ phát Wifi di động 5G với tên gọi ZTE Portable Router MU5001 với nhiều tính năng thú vị, được trang bị viên pin 4500mAh cho 8 giờ sử dụng và màn hình cảm ứng để người dùng có thể điều khiển, thiết lập các thông số mà không cần đến giao diện WebUi trên điện thoại hoặc máy tính cũng như ứng dụng đi kèm.

Về thiết kế, bộ phát Wifi di động 5G ZTE mang 2 tông màu sắc là màu đen ở mặt trên và mặt lưng, trong khi phần khung chính giữa được làm bằng kim loại màu xanh. Kết cấu của thiết bị khá dày nhìn giống nhưng một viên pin dự phòng nhưng không quá to để bạn có thể bỏ vào túi.

Khe SIM được thiết kế ở cạnh bên giống như hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay, bạn chỉ cần dùng một que chọc SIM để lấy khay SIM ra khỏi khung của bộ phát. Ngoài ra, cạnh bên cũng là nơi được thiết kế nút nguồn, cổng LAN Ethernet Gigabit và 2 khe cắm tai ăng-ten ngoài.

ZTE Portable Router MU5001 là bộ định tuyến AX1800 hỗ trợ Wifi 6, kết nối mạng 5G SA và NSA cũng như mạng 4G. Thiết bị còn được tích hợp moderm mạng Snapdragon X55 cho tốc độ tải xuống cao nhất lên đến 3.8Gbps.

Theo công bố của ZTE bộ phát Wifi 5G mới này có thể kết nối đồng thời tối đa 32 người dùng cùng 1lúc, thông qua Wifi, cổng LAN và cổng USB-C. Màn hình cảm ứng 2.4inch được trang bị giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thông số như cường độ mạng, thiết bị được kết nối, dung lượng pin còn lại hay dung lượng data đã sử dụng mà không cần phải đăng nhập vào WebUI hoặc mở ứng dụng ZTELink.

Viên pin 4500mAh được tích hợp cho phép bộ phát Wifi ZTE 5G có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong 8 giờ chỉ với 1 lần sạc. Đặc biệt bộ phát wifi cũng hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 có thể được sạc đầy chỉ trong 150 phút. Người dùng cũng có thể sử dụng ZTE Portable Router MU5001 để sạc cho điện thoại vì nó hỗ trợ sạc ngược 10W.

Hiện tại bộ phát Wifi ZTE Portable Router MU5001 đang được bán tại thị trường Trung Quốc với giá 2499NDt khoảng 8.8 triệu đồng.

Tham khảo: cellphones


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *