Bộ sưu tập Philips Hue Gradient ra mắt năm 2021

Philips Hue luôn đi đầu trong công nghệ và thiết kế thiết bị đèn thông minh. Điển hình là các thiết bị Philips Hue luôn được đánh giá cao về chất lượng lẫn tính năng. Và sắp tới, hãng sẽ tiếp tục tiên phong trong đồng bộ giải trí. Với dòng thiết bị Philips Hue Gradient. Và sẽ được điểm ngay ở bài viết sau đây.

Philips Hue Gradient là gì?

Gradient là công nghệ mới của Philips Hue. Khi cho phép thiết bị đèn thông minh của hãng biểu thị nhiều màu cùng một lúc. Đặc biệt là khác biệt thể hiện rõ ở tính năng giải trí của hệ thống đèn.

Với khả năng đồng bộ ánh sáng giải trí. Tức thiết bị đèn Philips Hue sẽ phát cùng màu ánh sáng với thiết bị màn hình. Như là TV hoặc là màn hình máy tính. Tuy nhiên, nhược điểm của các phiên bản cũ. Là chỉ xuất ra một màu đèn duy nhất là màu hoà trộn của màn hình.

Nay với dòng thiết bị mới Gradient. Thì các thiết bị đèn sẽ biểu hiện nhiều khoảng màu khác nhau cùng lúc. Và điều này chắc chắn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm giải trí của người dùng hơn nhiều lần.

Cùng điểm qua “bộ sưu tập” Hue Gradient từ Philips Hue sau đây:

1. Philips Hue Play Gradient Lightstrip

Philips Hue Play Gradient là dòng đèn led dây chuyên dụng cho TV. Mặc dù ra mắt từ cuối 2020, song Play Gradient Lightstrip đã có màn “chào sân” cực ấn tượng. Và cũng là thiết bị giải trí TV được yêu thích nhất ở hiện tại.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip có 3 kích thước chuyên dụng cho TV 55, 65 và 75 inch. Với thiết kế 7 đoạn mắt đèn, cho phép biểu thị 7 màu cùng lúc. Và sẽ bao phủ tương ứng ba canh TV cho trải nghiệm đồng bộ tối đa.

2. Philips Hue Gradient Ambiance Lightstrip

Tiếp nối phiên bản Play Gradient Lightstrip. Thì vào tháng 9 này, Philips Hue sẽ tiếp tục ra mắt Hue Gradient Ambiance Lighstrip. Được xem như là bản “nâng cấp” với phiên bản Philips Hue Lightstrip ở hiện tại.

Vẫn sẽ có độ dài 2m, trang bị keo hai mặt ở mặt trong và hỗ trợ BLE. Song dòng Gradient Ambiance Lightstrip sẽ có thiết kế mặt dây không lộ chip như bản hiện tại. Và dĩ nhiên là cả tính năng đồng bộ nhiều màu sắc cùng lúc.

3. Philips Hue Gradient Play Light Tube

Trong dòng Gradient này, Philips Hue cũng tung ra thiết bị đèn hoàn toàn mới. Đó chính là Gradient Play Light Tube – đèn thanh chuyên dụng cho khu vực đèn TV. Điểm nổi bật là thiết kế đèn ống, mỏng, nhẹ. Và khả năng điều chỉnh góc đèn lên tới 340 độ. Chi tiết ở bài viết sau:

4. Philips Hue Gradient Signe

Là phiên bản đèn cây “nâng cấp”. Philips Hue Gradient Signe cũng sẽ sớm được trang bị công nghệ mới. Đồng thời, thiết bị sẽ có đổi mới một chút ở thiết kế đế đèn. Với phiên bản mới đế trụ dẹp hơn đôi chút. Tuy nhiên, thông tin về Hue Gradient Signe hiện tại vẫn còn khá nhỏ giọt.

Bạn có quan tâm đến Bộ sưu tập Gradient của Philips Hue? Theo dõi Fanpage Smart HomeKit để cập nhật thông tin mới nhanh nhất.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *