Lạ mắt với mẫu thiết kế smartphone Xiaomi, lấy cảm hứng từ viên sỏi, độc đáo và ấn tượng

Những chiếc smartphone nhà ông lớn Xiaomi dù đã tạo nên những khác biệt thông qua những thay đổi trong thiết kế gần đây như cụm camera lớn hơn, màn hình không khuyết điểm, camera ẩn bên dưới,…Nhưng có vẻ như, các Fan nhà Xiaomi mong chờ một sự đột phá độc đáo, khác lạ hơn so với phần còn lại của thế giới điện thoại.

Gần đây, một nhà thiết kế có tên Yifan Hu đã chia sẻ những hình ảnh mẫu thiết kế smartphone Xiaomi vô cùng độc lạ, được lấy cảm hứng từ những viên sỏi trên bờ sông. Thiết bị có cụm camera rất lạ mắt, tổng thể tạo hình của máy khá giống với một viên sỏi nằm trên bãi cát trắng. Theo như hình ảnh được đăng tải, cho thấy chiếc smartphone có màn hình dạng viền cạnh hẹp, có độ cong, bo tròn khiến chúng ta liên tưởng đến dòng Nokia Lumia được sản xuất trước đó.

Thêm vào đó, lỗ khoét trên màn hình dành cho camera selfie cũng rất gọn nhỏ, các nút bấm vật lý ở các cạnh cũng vậy, đặc biệt là có cả nút tắt tiếng, giống như thiết kế của iPhone.

Điện thoại sở hữu dòng màu thiên Pastel với các màu như Hồng, Xám, Xanh lá cây, Xanh dương và Trắng. 

Dù chỉ mới được tung ra trên mạng xã hội, nhưng lại thu hút rất nhiều sự chú ý từ thiết kế độc lạ. Nếu Xiaomi ra mắt dòng điện thoại tương tự bạn có muốn trải nghiệm thử? 

Nếu bạn là Fan của các sản phẩm công nghệ độc và lạ, đa chức năng, thì đừng bỏ lỡ những bản tin cập nhật tại Chiêm Tài Mobile nhé! Biết đâu sẽ có những “món” bạn đang muốn sở hữu? 

Nguồn: Sforum.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *