Cách để làm mờ những vết xước trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng


Sau một thời gian xài điện thoại chắc hẳn chiếc điện thoại của bạn đã bị một vài vết xước đáng kể trên mặt kính của bạn. Bạn vô cùng khó chịu vì những vết xước đó, vậy làm thế nào để làm mờ vết xước điện thoại của bạn một cách đơn giản nhất mà không tốn nhiều thời gian? Hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Làm mờ vết xước điện thoại bằng dầu ăn thực vật

Dầu ăn cũng là một cách hữu hiệu để làm mở vết xước trên màn hình điện thoại. Để thực hiện các bạn cần nhỏ 1 giọt dầu ăn lên màn hình và sử dụng vải sạch, mềm rồi thoa dần đều lên tất cả các điểm màn hình, nhất là khu vực có vết xước.

Xem thêm:

Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5/5s giá rẻ lấy liền ở đâu?

Khi nào cần thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus?

lam mo nhung vet xuoc tren dien thoai hinh 01

Phấn thơm trẻ em

Với nhiều người thì cách này nghe có vẻ rất mới. Nhưng hãy thử xem, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy. Để thực hiện bạn chỉ cần trộn một chút phấn thơm trẻ em với một chút nước và dùng miếng vải sạch xoa lên màn hình smartphone rồi lau lại bằng khăn ẩm. Cách này cũng giúp giảm lượng vết xước một cách đáng kể.

lam mo nhung vet xuoc tren dien thoai hinh 02

Làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại với kem đánh răng

Kem đánh răng được biết đến như một chất xúc tác thần thánh có thể khắc phục các vết xước trên đĩa CD, VCD trong thời gian trước đây thì bây giờ bạn cũng có thể áp dụng nó để làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại của bạn.

lam mo nhung vet xuoc tren dien thoai hinh 03

Cách làm: thoa một ít kem đánh răng vào một miếng khăn nhỏ hoặc chiếc tăm bông rồi chà vào màn hình theo hình tròn. Sau khi đã xong. Các bạn có thể sử dụng miếng vải mềm thấm hơi ẩm để lau lại màn hình điện thoại. Với cách này bạn có thể đánh bay những vết xước nhỏ và làm giảm đi đáng kể đối với các vết xước lớn.

Lưu ý: bạn không nên sử dụng kem đánh răng dạng gel vì nó sẽ cho tác dụng ngược lại.

Làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại với muối nở 

Muối nở (bột banking soda)

Một gợi ý nữa cho bạn. Là bột banking soda hay còn gọi là muối nở. Nó có thể giúp các bạn loại bỏ vết xước trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần trộn 2 phần muối nở với một phần nước và khuấy thành hỗn hợp đặc quánh. Tiếp đó dùng vải mềm thám và lau sạch màn hình điện thoại theo hình vòng tròn. Và cuối cùng dùng khăn ẩm lau lại cho màn hình sạch hẳn. Bạn kiểm tra lại màn hình điện thoại sẽ thấy số vết xước giảm đi một cách đáng kể.

lam mo nhung vet xuoc tren dien thoai hinh 04

Qua bài viết trên. Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách để làm mờ những vết xước trên điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé. Cảm ơn các bạn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *