Cảm biến cửa Aqara P1 và Công tắc E1 chính thức ra mắt

Ngày 17/08 vừa qua, Aqara đã chính thức ra mắt cặp sản phẩm cảm biến mới nhất. Phiên bản Aqara 2021 mang tên E1. Gồm có Roller Shades Driver E1, USB Hub E1,  công tắc E1.cảm biến tràn nước E1, cảm biến cửa và cửa sổ E1. Và các thiết bị đều được cải tiến nâng cấp lên Zigbee 3.0.

Thiết bị mới sử dụng công nghệ Zigbee 3.0

Về thiết kế thì các cảm biến mới không có quá nhiều khác biệt với phiên bản cũ. Bao gồm cảm biến cửa Aqara E1, cảm biến nước Aqara E1. Với dòng công tắc vuông E1 thông minh sẽ có chút đổi khác ở thiết kế nút nhấn. Đáng chú ý nhất là việc ra mắt của Aqara Hub E1. Và điều khiển rèm Aqara Roller Shade Driver E1.

Điểm chú ý nhất là các phiên bản cảm biến mới được cập nhật công nghệ Zigbee 3.0. Đây là một bước thay đổi vượt trội so với các sản phẩm trước đây.

Với Zigbee 3.0, Aqara cam kết với người dùng về độ bảo mật tốt hơn. Khả năng tương thích cao hơn, hệ thống Zigbee ổn định hơn. Và với công nghệ Zigbee 3.0 giúp làm giảm lượng điện năng tiêu thụ. Điều này sẽ giúp cho tuổi thọ pin của sản phẩm có thể đạt được trên 2 năm.

Giống như các sản phẩm cảm biến trước đây, thiết bị sẽ hoạt động với hệ sinh thái riêng của Xiaomi. Thông qua ứng dụng Mi Home, Aqara Home cũng như HomeKit. Tuy nhiên lưu ý với các phiên bản nâng cấp Zigbee 3.0 Thì thiết bị sẽ chỉ hoạt động với Aqara Hub M2 hoặc M1S mới nhất.

Cảm biến cửa phiên bản mới Aqara P1 Contact Sensor

Mặc dù thiết kế của các bản E1 về cơ bản là hoàn toàn giống nhau. Hiện nay, Aqara vẫn đang thực hiện sứ mệnh cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất có thể. Chẳng hạn như bản phát hành gần đây của cảm biến cửa Aqara P1. Đưa thiết kế theo hướng hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ. Cùng với tuổi thọ pin có thể lên đến 5 năm.

Xem thêm các thiết bị mới nhất của Aqara trong bài viết sau:


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *