Chiêm ngưỡng chiếc iPhone đầu tiên không viền, không tai thỏ, cổng sạc USB-C và Chip A15 Bionic

iPhone 13 series là dòng điện thoại mới nhất của Apple và được nhiều người sử dụng. Dù vậy, điện thoại iPhone vẫn có những giới hạn nhất định như cổng sạc Lightning cũ, không có touch ID, thiếu jack cắm tai nghe 3.5mm và notch tai thỏ khiến nhiều người không ưng ý. 

Thay vì sử dụng chiếc điện thoại được cho là nhiều khuyết điểm thì một Youtube người Trung Quốc Aio Technology đã tự tạo cho mình một chiếc “new phone” được trang bị cổng sạc USB – C, Jack cắm tai nghe 3.5mm, camera selfie bật lên, Touch ID và đặc biệt là không con notch tai thỏ nữa. 

Để có thể làm ra chiếc “new phone” này Youtuber này đã phải mua một chiếc iPhone SE 2022 với trang bị màn hình 4.7 inch, chipset A15 Bionic có kết nối 5G.

Để tận dụng tối đa màn hình, anh ta đã tạo ra một chiếc vỏ nhôm hình chữ nhật và có các viền siêu mỏng xung quanh bọc lấy màn hình LCD của iPhone S2022.Bên cạnh đó, Youtuber Aio Technology đã loại bỏ viền trên, loa, camera trước và chỉ để lại viền trên, trái và phải của chiếc điện thoại iPhone SE 2022.

Không dừng lại ở đó, Aio Technology còn quyết định tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn ở cạnh và tạo ra một module camera pop-up vô cùng xịn sò, không kém gì các mẫu smartphone của Android.

Ngoài ra, anh Youtuber người Trung Quốc này đã đổi viên pin gốc của iPhone SE 2022 lấy viên pin dung lượng cao hơn của iPhone X.

Cuối cùng đã thu được sản phẩm với chiếc điện thoại có kích cỡ nhỏ hơn iPhone 13 Mini, có jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng sạc USB – C và dung lượng pin lớn hơn. Tuy nhiên chiếc “new phone” này sẽ không được bán ra thị trường.

bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại iPhone phiên bản Android này! Đừng quên theo dõi G-smart.vn để không bỏ lỡ những tin công nghệ thú vị và hữu ích nhé!

Nguồn: Techrum.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *