Chưa ra mắt, Xiaomi Mi MIX 4 đã nhận về hơn 100,000 đơn đặt hàng trước

Xiaomi mới đây đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt chiếc Mi MIX 4 vào ngày 10/8, tức là chỉ một ngày trước khi sự kiện ra mắt của Samsung được tổ chức. Do là dòng sản phẩm mang tính đột phá cao, Xiaomi Mi MIX 4 được giới công nghệ toàn cầu kỳ vọng là một thiết bị cao cấp, mang trong mình nhiều công nghệ vượt trội của Xiaomi.

Chưa ra mắt, Xiaomi Mi MIX 4 đã nhận về hơn 100,000 đơn đặt hàng trước - Ảnh 1.

Hiện tại, mặc dù chưa ra mắt nhưng Xiaomi đã mở chương trình đặt trước đối với chiếc Mi MIX 4 trên hai sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc là JD.com và trang Tmall chính thức của Xiaomi. Tính tới thời điểm hiện tại, tức là mới chỉ một ngày sau khi mở chương trình preorder, đã có tới hơn 100,000 người dùng đăng ký đặt trước máy trên cả hai trang thương mại điện tử và con số này vẫn tiếp tục tăng dần, cho thấy sức hút của chiếc MIX mới của “nhà” Xiaomi.

Chưa ra mắt, Xiaomi Mi MIX 4 đã nhận về hơn 100,000 đơn đặt hàng trước - Ảnh 2.

Trang đặt trước Mi MIX 4 trên hai sàn TMĐT lớn của Trung Quốc

Theo các thông tin trước đó, Mi MIX 4 là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Xiaomi. Chiếc máy này không chỉ trang bị các thông số phần cứng mạnh mẽ nhất, gồm con chip Snapdragon 888+, sạc nhanh 120W, sạc nhanh không dây 90W mà còn đi kèm những công nghệ mới được người dùng mong chờ như công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình.

Đoạn video rò rỉ tấm nền màn hình của Xiaomi Mi MIX 4 với camera selfie ẩn dưới màn hình

Mức giá của Mi MIX 4 cũng được rò rỉ sớm, dự kiến khởi điểm từ 4999 tệ, tương đương hơn 17 triệu đồng một chút cho phiên bản tiêu chuẩn, một mức giá khá hời đối với một dòng flagship mang nhiều công nghệ như MIX 4.

Sự kiện ra mắt Mi MIX 4 sẽ được Xiaomi tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút tối thứ 3 tuần sau, tức 6 giờ 30 phút tối cùng ngày theo giờ Việt Nam.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *