Công suất 1000W, điều khiển bằng smartphone, giá 700.000 đồng

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một chiếc nồi thông minh đa chức năng, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Multi-function Cooking Pot 1.5L.

Xiaomi ra mắt nồi điện đa năng MIJIA 1.5L: Công suất 1000W, điều khiển bằng smartphone, giá 700.000 đồng - Ảnh 1.

Nồi thông minh MIJIA có công suất tối đa lên tới 1000W, có khả năng làm nóng nhanh và giúp tăng tốc độ nấu một cách hiệu quả. Xiaomi cho biết chiếc nồi này có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng 6 phút.

Ngoài ra, nó còn đi kèm với 9 cấp độ nhiệt, có thể đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau của người sử dụng. Khi được thiết lập ở chế độ công suất thấp, thiết bị sẽ hoạt động với dải công suất từ 300W đến 800W.

Xiaomi ra mắt nồi điện đa năng MIJIA 1.5L: Công suất 1000W, điều khiển bằng smartphone, giá 700.000 đồng - Ảnh 2.

Nồi điện đa năng MIJIA có khả năng hấp, hầm, luộc và người dùng có thể tham khảo 50 công thức nấu ăn phổ biến thông qua ứng dụng MIJIA được cài trên smartphone. 

Mỗi công thức sẽ yêu cầu thời gian và nhiệt độ khác nhau. Tất cả những gì người dùng cần phải làm là chọn công thức mong muốn và thêm nguyên liệu vào nồi. Nồi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt ở mức phù hợp cho đến khi thức ăn chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể nồi thông minh từ xa bằng ứng dụng MIJIA.

Xiaomi ra mắt nồi điện đa năng MIJIA 1.5L: Công suất 1000W, điều khiển bằng smartphone, giá 700.000 đồng - Ảnh 3.

Về thiết kế, nồi thông minh MIJIA sử dụng cấu trúc ngăn đôi cực kì tiện lợi. Sau khi nấu nướng, người dùng có thể tháo nồi ra khỏi đáy để sử dụng như một cái bát và lau chùi dễ dàng hơn. Sản phẩm có vỏ ngoài chống bỏng, cũng như lớp chống dính ở bên trong. Nó được sản xuất bằng thép không gỉ (inox) 304, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ bắt đầu mở bán nồi điện thông minh đa chức năng MIJIA tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 9. Sản phẩm có giá niêm yết 199 NDT (khoảng 700.000 đồng), nhưng được giảm giá chỉ còn 169 NDT (khoảng 600.000 đồng) trong thời gian gây quỹ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *