Đệm bơm hơi tự động MicroNovelty mới được ra mắt với 2 phiên bản đệm đơn và đệm đôi, tải trọng lên đến 300kg

Nền tảng Youpin của Xiaomi vừa tiếp tục giới thiệu đến người dùng 1 chiếc đệm bơm hơi tự động MicroNovelty với hai phiên bản là đệm đơn giá 279 NDT khoảng hơn 900 ngàn đồng và đệm đôi giá 469NDT khoảng hơn 1.6 triệu đồng. Chiếc đệm là lựa chọn hợp lý cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi từ văn phòng đến dã ngoại ngoài trời.

Đệm bơm hơi MicroNovelty mới sử dụng bơm điện thế hệ thứ hai AirVortech có thể tự động bơm đầy hơi cho chiếc đệm mà người dùng không cần phải tốn sức làm đầy hơi bằng phương pháp thủ công. Cụ thể bơm điện có thể bơm đầy đệm đơn chỉ trong 60 giây và đệm đôi chỉ trong 120 giây. Dung lượng pin bơm điện 3800mAh, có thể bơm liên lục 10 lần đối với nệm đôi và 20 lần với nệm đơn.

Ngoài ra, bơm điện còn tạo áp suất khí bên trong đệm hơi cao đến 4kpa nên sẽ cho khả năng định hình tốt hơn, không sợ xẹp lún khi sử dụng nhiều người cùng lúc. Tải trọng tối đa của đệm đơn lên đến 150 kg và đệm đôi là 300kg.

Độ dày đệm bơm hơi tự động còn được thiết kế lên đến 14cm, có thể cách ly hoàn toàn khỏi mặt đất, tránh ẩm ướt và hơi lạnh. Từ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng đệm ở mọi môi trường, bề mặt khác nhau trong cả 4 mùa.

Bề mặt được thiết kế gợn sóng và cấu trúc Laijin vừa vặn với mọi bộ phận cơ thể người, cho phép bạn có thể nằm thoải mái với nhiều tư thế khác nhau. Về chất liệu, bề mặt đệm MicroNovelty được làm từ lớp vải 210T thân thiện với da, mặt đáy là lớp vải nylon bền bỉ, chống mài mòn tốt.

Sau khi gấp gọn, chiếc đệm chỉ có kích thước như một chiếc gối nhỏ, dễ dàng cho vào túi đựng để mang theo khi di chuyển, hỗ trợ bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn trong suốt hành trình.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *