Điều Khiển Đèn Philips Hue Thông Qua Trình Duyệt Web

Philips Hue là dòng sản phẩm bóng đèn thông minh của hãng Philips. Được sử dụng phổ biến cho hệ thống nhà thông minh.  Ngoài chức năng chiếu sáng thông thường. Bóng đèn Philips Hue còn có khả năng thay đổi màu sắc và cường độ sáng. Giúp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Điều khiển đèn thông minh nhanh chóng và thuận tiện bằng Philips Hue app. Ra lệnh bằng giọng nói hoặc thao tác qua Dimmer Switch. Hiện nay, người dùng còn có thêm lựa chọn mới có thể điều khiển đèn Philips Hue qua trình duyệt Web.

Online Hue Controller 1

Các thao tác thiết lập đèn Philips Hue với trình duyệt Web

Đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt Web, tốt nhất bạn nên sử dụng Chrome và truy cập vào Online Hue Controller.

Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng ổ khóa bên cạnh đường link → Chọn Cài đặt trang Web (Site settings) → Nội dung không an toàn (Insecure content) → Cho phép (Alow). Sau đó, bạn cần tải lại trang, tìm và kết nối với Hue Bridge của mình.

philips hue with website

Theo nhà phát triển Jakob Lykke, trang Web được liên kết với Philips Hue Bridge thông qua kết nối không an toàn (HTTP). Và đến thời điểm này, vẫn chưa có giải pháp dành cho Safari.

Sau khi hoàn tất, Online Hue Controller sẽ liệt kê các phòng, cũng như những ngữ cảnh đã được tạo. Giúp bạn dễ dàng điều khiển mọi thứ với con trỏ chuột. Dù giao diện vẫn chưa hoàn hảo, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *