Gợi ý ứng dụng xem phim Hoa ngữ trên Chromecast with Google TV

Việc Chromecast with Google TV có thể cài đặt ứng dụng đã không phải là thông tin mới, nhưng đây vẫn là điểm cộng khá lớn dành cho sản phẩm này. Một trong những ứng dụng rất được người dùng quan tâm đó chính là các nền tảng xem phim trực tuyến. Bài viết này, nhà Gu sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng có thể sử dụng trên Chromecast with Google TV dành cho team mê phim Hoa ngữ nhé!

*Tham khảo cách tải ứng dụng trên Chromecast with Google TV tại đây.

1. iQiyi

Thuộc sở hữu của Baidu, iQiyi mới đặt chân đến thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng với hội mê phim thì cái tên này rất quen thuộc. Bởi nó chứa đựng một kho tàng nội dung vô cùng đa dạng, từ phim ảnh, chương trình truyền hình, video giải trí… Giao diện cùng phụ đề đều sử dụng tiếng Việt để giúp người dùng có một trải nghiệm chất lượng nhất.

Khi sử dụng iQiyi, bạn có thể lựa chọn xem miễn phí hoặc trả phí (VIP). Nội dung miễn phí sẽ hạn chế hơn, chẳng hạn như xem phim có quảng cáo, số tập có thể xem bị giới hạn… Với gói VIP, việc lựa chọn gia hạn theo tháng, quý hay năm sẽ cho bạn nhiều lợi ích từ chất lượng hình ảnh đến các chương trình và bộ phim độc quyền.

iQiyi có sẵn trong kho ứng dụng của Chromecast with Google TV, bạn chỉ cần vào mục Ứng dụng, tìm “iQiyi” và Cài đặt là được.

2. WeTV

Trong các ứng dụng xem phim Trung thì không thể không nhắc đến WeTV, bởi đây là một nền tảng chứa đựng vô số nội dung độc đáo, mang tính độc quyền. Hiện ứng dụng này được cho là sở hữu tới hàng chục ngàn bộ phim lẫn chương trình truyền hình, giải trí ăn khách. Bạn vẫn có thể xem miễn phí nhưng cập nhật tập phim, video sẽ chậm hơn so với tài khoản VIP. Mức đăng ký hàng tháng của tài khoản VIP là 25.000/tháng, ngoài ra còn có lựa chọn theo quý và theo năm.

Tuy nhiên bạn không thể tải ứng dụng WeTV trực tiếp trên Chromecast. Có một cách khác để lách luật đó là tải ứng dụng Air Screen (đối với iPhone) cho Chromecast hay dùng mục Cast (đối với Android) trong Google Home và rồi truyền nội dung từ điện thoại lên màn hình TV một cách sắc nét nhất.

3. MGTV (Mango TV)

MGTV là một ứng dụng giải trí đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là những ai hay xem các chương trình Hoa ngữ. Trên Chromecast with Google TV, ứng dụng này là phiên bản không có phụ đề tiếng Việt, giao diện sử dụng đều là tiếng Trung và tiếng Anh.

Nếu bạn muốn luyện khả năng ngoại ngữ thì đây là lựa chọn không hề tồi chút nào. Nội dung phong phú từ phim bộ, phim lẻ đến các chương trình giải trí nổi tiếng như Happy Camp, Hướng về cuộc sống…đều có ở đây.

Tuy nhiên, còn một cách khác để xem được nội dung có phụ đề đó chính là làm tương tự như với WeTV, truyền nội dung từ điện thoại lên màn hình Chromecast with Google TV qua ứng dụng Air Screen hoặc mục Cast trong Google Home.

Đồng thời để có những trải nghiệm đầy đủ và cập nhật các tập phim nhanh nhất, tất nhiên bạn cũng phải đăng ký tài khoản VIP, mức phí khoảng 103.000/tháng. Ngoài ra có thể đăng ký theo thời hạn 3 tháng hoặc 1 năm tùy vào nhu cầu sử dụng.

Hy vọng, gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có những phú giây thư giãn và giải trí với các bộ phim lẫn gameshow độc đáo của Hoa ngữ ngay trên Chromecast with Google TV.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *