Google Nest ra mắt dòng camera và chuông cửa 2021 mới Smart HomeKit

Từ tháng 01/2021, Google Nest đã rò rỉ thông tin sẽ tung ra mẫu camera và chuông cửa mới. Tiếp nối dòng thiết bị Google Nest an ninh đã quá thành công. Phiên bản mới sẽ được cập nhật thêm các tính năng mới đáng mong chờ cho người dùng Google Home.

Google Nest Camera 2021 với hai phiên bản đi dây và dùng pin

Hiện tại, trên website của Google Store đã cập nhật hình ảnh thiết bị mới. Tại đây người đây có thể thấy nội dung bao gồm:

  • Google Nest Cam Outdoor Wired/ Battery.
  • Google Nest Cam Indoor Wired.
  • Google Nest Cam floodlight.
  • Ngoài ra là hai combo an ninh kết hợp Camera Nest và Nest Hub Gen 2.

Camera Nest Ourdoor mới sẽ có thiết kế không quá khác biệt so với bản camera thường. Và thiết kế nhỏ hơn so với bản camera IQ. Khác biệt lớn nhất phải kể đến thiết kế của Google Nest Camera Indoor. Và bổ sung Camera có đèn ngoài trời Google Nest Floodlight.

Đặc biệt việc bổ sung phiên bản dùng pin không dây sẽ làm cho Camera Google có tính cạnh tranh hơn. Nhất là với đối thủ cạnh tranh mạnh trong nhà thông minh hiện nay như Camera Arlo.

Google Nest Doorbell 2021 bổ sung bản dùng pin

Tương tự với phiên bản Nest Camera. Chuông cửa thông minh Google Nest Doorbell 2021 cũng được phát hành ở phiên bản không dây dùng pin (battery). Google vẫn sẽ bán bản đi dây song song với bản mới.

Thiết kế ở phiên bản Nest Doorbell không dây này sẽ có điểm khác biết với bản cũ Nest Hello. Đặc biệt là ở khả năng đa màu sắc, bao gồm trắng, bạc, xanh, xám. Và thiết kế nút vật lý cũng tinh tế hơn.

Google ngừng bán Camera Nest IQ phiên bản cũ

Trước đó, Google đã khiến nhiều người yêu nhà thông minh bất ngờ. Với thông báo chính thức “khai tử” bản Camera Nest IQ. Đây là bản camera thông minh cao cấp của Google. Và đặc biệt nhất có thể kể đến tính năng nhận diện gương mặt với gói cước Nest Aware.

Google Nest Camera bản thường bên cạnh bản IQ

Google không cho biết lý do đưa ra quyết định này. Đồng thời cũng chưa hé lộ có tung ra bản camera IQ mới không. Tuy nhiên, người dùng Nest camera IQ có thể yên tâm. Vì Google vẫn sẽ cập nhật phiên bản lẫn hỗ trợ phần mềm cho thiết bị cho tới thôgn báo mới hơn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *