Hát những gì bạn muốn theo phong cách Opera


Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau những đoạn video siêu ‘bựa’ với những bản nhạc Opera được chế lại vô cùng hài hước. Thực chất, những clip nhạc hài hước này không hề khó làm như bạn nghĩ. Bởi chỉ cần cài đặt ứng dụng Ditty với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sáng tác ra đoạn clip vô cùng ấn tượng của chính mình.

Với tiêu chí khá độc đáo: “Ditty sings whatever you type” (Ditty hát bất cứ những gì bạn nhập vào), ứng dụng này đã trở thành 1 trào lưu vô cùng thú vị của giới trẻ Việt. Ditty cho phép người dùng gửi những thông điệp âm nhạc tùy chỉnh. Có nghĩa là bạn sẽ nhập vào 1 tin nhắn, chọn 1 bài hát và ứng dụng này sẽ sản xuất ra 1 tin nhắn thoại độc đáo theo giai điệu mà bạn chọn.

ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 01

Bạn có thể xem qua vài video clip vui nhộn đang được yêu thích được tạo với ứng dụng Ditty:

https://www.youtube.com/watch?v=-GNWRES42A8

https://www.youtube.com/watch?v=esm19GZsWU0

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Ditty

Đầu tiên, bạn hãy chọn phần nhạc nền phù hợp với nhu cầu của mình, Ditty có sẵn cả kho các bài hát ngắn có phí và cả miễn phí, từ Rock, Pop, Jazz và các thính phòng. Bạn có thể mua thêm những bài hát ‘hot’ nhất hiện nay bằng tiền thật nếu thích.

ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 02ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 03

Hãy nhập đoạn chữ bạn thích để tiếp tục, Ditty vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt nên hãy sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu. Ditty sẽ ‘hát’ đoạn văn bản bạn vừa nhập đồng thời tạo các hiệu ứng đẹp mắt lên chúng. Sau khi hoàn thành, nhấn Next và chờ đợi Ditty xử lý.

ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 04ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 05

Đến bước này Ditty cho phép bạn xem trước xem đã ưng ý chưa, nếu không đòi hỏi quá cao thì từ đây bạn có thể chia sẻ được rồi. Ngoài ra Ditty còn có khả năng ghép các ảnh GIF ngẫu nhiên có sẵn hoặc tự quay đoạn video của riêng bạn. Ở tùy chọn tự quay clip bạn hãy để ý dòng time để dễ dàng căn chỉnh thời gian phù hợp.

ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 06

Sau khi hoàn thành đoạn video, bạn có thể lưu lại trong bộ nhớ máy hoặc tải lên trực tiếp lên Facebook, Instagram hoặc gửi ngay qua Messenger hoặc mở chúng bằng những ứng dụng khác.

ditty hat nhung gi ban muon theo phong cach opera hinh 07

Ditty là ứng dụng cực kỳ thú vị, có giao diện nhiều màu sắc năng động, hãy cho mọi người thấy khả năng sáng tạo của bạn với Ditty.

Chúc các bạn thành công.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *