Hé lộ thông số và giá bán của Apple Watch SE 2022

Dân sành Apple chắc hẳn không thể nào bỏ qua được chiếc Apple Watch 2022. Trước khi sản phẩm được trình làng đã có những thông tin rò rỉ vô cùng thú vị. 

Dự kiến, đây sẽ là lựa chọn thay thế với mức giá rẻ hơn thế hệ trước là Apple Watch Series 8. Chúng ta cùng xem chiếc Smartwatch mới có gì đặc biệt nhé!

Dòng smartwatch đời mới của Apple được gọi là Apple Watch SE 2 dự kiến sẽ được trình làng vào nửa cuối năm nay, khoảng tháng 9/2022. Theo LeaksApplePro, có vẻ như Apple Watch SE 2022 sẽ giữ nguyên thiết kế của mẫu Apple Watch SE 2020, có các tùy chọn kích thước lần lượt là 40 mm 44 mm

Apple Watch SE 2 sẽ được cải tiến về mặt thông số và phần cứng thiết bị. Smartwatch được trang bị màn hình Always-on display giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi thông báo cũng như kiểm tra thời gian. 

Bên cạnh đó, Apple Watch SE 2022 sẽ được sở hữu vi xử lý Apple S7 là phiên bản mới nhất được nâng cấp lên từ bộ xử lý S6, sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng cũng như trải nghiệm mới mẻ hơn và thú vị hơn.

Hiện tại, thông tin rò rỉ cho biết Apple Watch SE 2 sẽ có giá khởi điểm là 299 USD (khoảng 6.8 triệu đồng)

Bạn nghĩ sao về chiếc Apple Watch SE 2 này? Đừng quên theo dõi G-smart.vn để không bỏ lỡ những tin công nghệ thú vị và hữu ích nhé!

Nguồn: thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *