Hướng dẫn cắt và nối đèn Philips Hue Lightstrip Plus

Gu Công Nghệ đã nhận được một vài câu hỏi từ khách hàng rằng “Làm thế nào để cắt, nối đèn LED dây Philips Hue?”“Liệu sau khi nối đèn có sáng ổn định không?” Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này với hướng dẫn nối Philips Hue Lightstrip Plus một cách chi tiết và chính xác nhất.

Lưu ý trước khi cắt và ghép nối LED dây:

  • Tắt/rút nguồn điện của dây đèn.
  • Phải có khớp nối/đầu nối (chỉ có 1 cái đi kèm sẵn trong mỗi bộ sản phẩm).
  • Trên cả đoạn dây có nhiều chỗ cắt chỉ cần thấy có biểu tượng kéo là có thể cắt được.

Sau khi đã chắc chắn thực hiện và hiểu rõ các lưu ý trên, bạn hãy bắt đầu làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

Bước 1: Chuẩn bị kéo (dao) và khớp nối.

Hình ảnh khớp nối/đầu nối

Bước 2: Tìm biểu tượng cây kéo và cắt theo vạch chỉ dẫn trên đoạn dây để tránh làm hỏng đèn. Hãy cẩn thận ở bước này bởi cắt sai, đoạn dây còn lại của bạn sẽ không thể nối lại.

Bước 3: Sau khi cắt xong, đặt 2 đầu đoạn dây vào khớp nối và ghép chúng lại với nhau sao cho chính xác nhất. Sau đó cắm nguồn để xem thử đèn có sáng ở cả hai đoạn dây không. Nếu ở đoạn dây cắt chưa sáng (ánh sáng không ổn định) thì bạn cần điều chỉnh lại cho khớp với mối nối.

Lưu ý: Bạn cần phải ghép chuẩn với khớp nối và điều chỉnh đến khi thấy đoạn đèn vừa cắt ra sáng và có màu ổn định là đã thành công. 

Hình ảnh lúc đang nối đèn
Hình ảnh sau khi nối xong

Như vậy là đã hoàn thành các bước ghép nối lại đèn LED dây Lightstrip Plus. Video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về toàn bộ quy trình. Chúc các bạn thành công!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *