Hướng dẫn xóa trùng lặp danh bạ trên Android một cách đơn giảnQua bài viết dưới đâyi, chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn xóa trùng lặp danh bạ trên Android một cách đơn giản. Việc trùng lặp danh bạ sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa, hãy xem bài viết nhé.

Hướng dẫn xóa trùng lặp danh bạ trên Android

Nhờ tính năng khôi phục danh bạ, bạn hầu như đã có thể khôi phục toàn bộ danh bạ bất cứ khi nào bạn đổi điện thoại. Bên cạnh lợi ích đó, việc rắc rối bạn thường hay gặp phải đó chính là việc danh bạ bị trùng và bạn rất khó chịu về việc này.

xoa trung lap danh ba tren android hinh 01

Nếu đây thực sự là vấn đề trên chiếc smartphone Android của bạn. Bạn hãy tải ngay ứng dụng Merge Duplicate Contacts & Cleanup by Simpler trên CH Play gấp để có thể giải quyết triệt để vấn dề này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về và cài đặt ứng App quản lý danh bạ có tên là Merge Duplicate Contacts & Cleanup by Simpler trên cửa CH Play.

xoa trung lap danh ba tren android hinh 02Bước 2: Mở ứng dụng lên, sau đó nó sẽ tự động bắt đầu quét tất cả các liên lạc trong danh bạ trên máy của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các liên lạc bị lặp lại trên chiếc điện thoại của mình.

xóa trùng lập trên danh bạ của androidBước 3: Chỉ cần click vào lựa chọn “Sáp nhập”, tất cả các liên lạc có các thông tin chi tiết và tên trùng với nhau sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn và chỉ một bản sao duy nhất của mỗi liên lạc sẽ được lưu giữ lại.

Tận dụng Gmail để xóa danh bạ trùng lặp

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Từ menu Gmail dạng drop-down, chọn mục “Contacts” (Danh bạ) và tất cả các liên lạc trong danh bạ của bạn sẽ được hiển thị.

xoa trung lap danh ba tren android hinh 04

Tiếp theo đó, bạn click vào mục Find & merge duplicates (tìm các bản sao) và bạn có thể thấy tất cả các liên lạc bị lặp lại ở đó. Lúc này, bạn chỉ cần click vào các liên lạc đó để xóa bỏ hoăc sáp nhập chúng. Lưu ý rằng, trước khi thực hiện cách này bạn cần phải đồng bộ hóa danh bạ trên thiết bị Android với Gmail.

xoa trung lap danh ba tren android hinh 05

Với các mẹo xóa trùng lặp danh bạ trên Android trong bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã khắc phục được lỗi trên chiếc điện thoại của bạn. Chúc các bạn may mắn, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé.

Các bạn hãy tham thảo thêm : Khắc phục lỗi Deep Charge trên Note 8, mặt kính j7 prime


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *