Legrand ra mắt ổ cắm Dimmer HomeKit mới

Legrand là một thương hiệu cao cấp tới từ Pháp. Legrand nổi tiếng với các thiết bị ổ cắm, công tắc chất lượng với giá thành cao. Legrand vẫn có các thiết bị tương thích với Apple HomeKit, tuy nhiên các sản phẩm smart home này hiện được phân phối ở Châu Âu. Mới đây nhất Legrand đã cho ra mắt dòng ổ cắm thông minh Legrand Dimmable Plug. Dòng ổ cắm này có thể đưa bất kì bóng đèn vào Apple Home.

Tổng quan về thiết bị

Khi bạn tìm thiết bị chiếu sáng có thể sử dụng với Apple Homekit đầu tiên sẽ là Philips Hue. Tiếp sau có có thể là Aqara, Yeelight. Tuy nhiên, bạn sẽ chưa bắt gặp thiết bị nào thú vị như Legrand Dimmable Plug.

Đúng như tên gọi của mình, ổ cắm Legrand này dùng cho các đèn có thể diều chỉnh độ sáng. Bạn cắm đèn vào ổ cắm sau đó là có thể điều chỉnh độ sáng đèn trong Apple Home.

Vẫn mang đặc điểm của các thiết bị Apple HomeKit, bạn chỉ cần Scan mã và sử dụng. Ổ cắm sử dụng kết nối wifi, không cần Hub.

Khi nó ở trong HomeKit, nó sẽ tự động hiển thị dưới dạng đèn trong HomeKit. Tuy nhiên, không giống như các ổ cắm chuyển mạch khác, nó không thể thay đổi thành quạt hoặc chỉ là ổ cắm thông thường. Vì vậy chỉ mua ổ cắm này nếu bạn định sử dụng nó như một chiếc đèn chiếu sáng.

Cách sử dụng tính năng có thể điều chỉnh độ sáng

Tính năng độc đáo của Ổ cắm thông minh Legrand là khía cạnh có thể điều chỉnh độ sáng. Có hai nút phần cứng trên thiết bị, Smart HomeKit sẽ giới thiệu cách sử dụng nó bên dưới:

  • Nút trên cùng: Nhấn để bật đèn hoặc nhấn đúp để tăng độ sáng lên 100%.
  • Nút dưới cùng: Nhấn để tắt đèn.
  • Nhấn và giữ bất kỳ nút nào để nhanh chóng thay đổi độ sáng 20% mỗi giây.
  • Để đưa bộ điều chỉnh độ sáng về mặc định ban đầu, hãy nhấn và giữ cả hai nút trong 15 giây. Sau đó, xóa thiết bị khỏi ứng dụng Legrand Home (hoặc ứng dụng Apple Home)

Tất nhiên, ứng dụng Home là nơi hoàn hảo để sử dụng nó. Bạn có thể kiểm soát độ sáng của bóng đèn bằng thanh trượt ứng dụng Home. Bạn có thể đặt nó bằng Siri trên Apple Watch, iOS, macOS hoặc sử dụng Apple HomePod Mini để tắt, bật hoặc ở một tỷ lệ độ sáng nhất định.

Tổng kết chung

Hiện ổ cắm Legrand Dimmable Plug đang được bán với giá $37.94 (tương đương 865.506đ). Với mức giá này bạn có thể cân nhắc tới các Ổ cắm thông minh Aqara hoặc wemo. Hoặc sử dụng luôn các bóng đèn thông minh tương thích Apple HomeKit.


Một số ổ cắm thông minh tại Smart HomeKit


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *