Loa bluetooth GravaStar G1 Pro được giới thiệu với thiết kế độc đáo, pin 15 giờ

Một chiếc loa bluetooth GravaStar G1 Pro đang có mặt trên Xiaomiyoupin với mức giá khởi điểm 1199NDT khoảng hơn 4 triệu đồng. Chiếc loa nổi bật với thiết kế vô cùng độc đáo, lấy ý tưởng từ những hành tinh khoa học viễn tưởng, âm thanh được nâng cấp với công suất 20W cùng thời lượng pin cao đến 15 giờ.

GravaStar G1 Pro được làm từ chất liệu hợp kim kẽm, bề mặt được phủ lớp kết cấu mờ cho độ bề cao đồng thời mang đến cảm giác cầm nắm khá tốt. 3 màu sắc đen, vàng, trắng lấy ý tưởng từ hành tinh khoa học viễn tưởng mang đến vẻ ngoài vô cùng độc đáo và mới lạ.

Về âm thanh, chiếc loa Bluetooth được đặc biệt nâng cấp với loa tweeter công suất 20W, mang đến âm thanh vô cùng rõ ràng và chân thực. Ngoài ra, âm thanh vòm stereo 360 độ không góc chết còn mang đến âm vang ấn tượng hơn.

Loa GravaStar G1 Pro sử dụng kết nối bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối nhanh hơn với khoảng cách truyền dài hơn, độ trễ thấp chỉ 65ms. Đặc biệt, kết nối bluetooth mới nhất còn giúp chiếc loa tiêu thụ điện năng thấp hơn, 1 lần sạc cho thời gian sử dụng lên đến 15 giờ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *