Màn hình OLED 6.1 inch, chip Tensor, cụm camera hầm hố, giá từ 10.3 triệu đồng

Sau khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, Google tiếp tục bổ sung vào dòng Pixel 6 với một biến thể tầm trung Google Pixel 6a. Thiết bị sở hữu thiết kế đặc trưng camera hầm hố của dòng Pixel 6, cùng con chip Tensor, duy mức giá chỉ từ 10 triệu đồng…

Tổng quan thiết kế của Pixel 6a. Thiết bị sở hữu màn hình OLED với kích thước lớn 6.1 inch, không quá ấn tượng so với các sản phẩm cùng phân khúc. Hỗ trợ độ phân giải Full HD+, tần số quét 60Hz, HDR, 24-bit chiều sâu và 16 triệu màu. Tương tự với các biến thể Pixel 6 còn lại, chiếc Pixel vừa ra mắt này sở hữu màn hình đục lỗ, cảm biến vân tay đặt trong màn hình. 

Google Pixel 6a sẽ có ba tùy chọn màu sắc: Chalk, Charcoal và Sage. Mặt sau Pixel 6a là cụm camera với thiết kế hầm hố mới nhất của Google, gồm cảm biến chính Sony IMX363 độ phân giải 12.2MP khẩu độ f/1.7, ống kính góc siêu rộng 12MP khẩu độ f/2.2. Camera trước có độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.0.

Về cấu hình, thiết bị Pixel nổi bật với bộ vi xử lý Tensor được chính Google sản xuất. Thêm vào đó, thiết bị đi kèm với 6GB LPDDR5 RAM và 128GB bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1.

Ngoài ra, chiếc smartphone mới nhà Google còn được trang bị dung lượng pin tương đối lớn với 4410mAh, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh 18W. Sản phẩm được bán với mức giá là 449 USD (khoảng 10.3 triệu đồng). 

Nguồn: Sforum.vn 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *