Mẹo ẩn tin nhắn trên Messenger ít người biết


Với một thao tác cực kì đơn giản, bạn đã có thể ẩn nhanh các tin nhắn quan trọng của bạn trên Facebook mà không phải xóa chúng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn Mẹo ẩn tin nhắn trên Messenger một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn mẹo ẩn tin nhắn trên messenger cực hay mà không phải ai cũng biết 

meo an tin nhan tren messenger it nguoi biet hinh 01

– Bước 1: Bật trình duyệt và truy cập Facebook 

Đầu tiên, bạn cần bật trình duyệt và truy cập vào trang web Facebook cá nhân bạn. Sau đó bấm vào biểu tượng tin nhắn ở góc phải bên trên màn hình và chọn View All in Messenger (xem tất cả trong Messenger).

meo an tin nhan tren messenger it nguoi biet hinh 02

– Bước 2: Chỉnh cài đặt và chọn mục Archive 

Để có thể ẩn các tin nhắn quan trọng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải của cuộc hội thoại và chọn mục Archive (lưu trữ). Lúc này, toàn bộ nội dung tin nhắn của bạn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

meo an tin nhan tren messenger it nguoi biet hinh 03

– Bước 3: Xem lại tin nhắn, chọn Archived Threads

Sau này nếu muốn xem lại tin nhắn, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

meo an tin nhan tren messenger it nguoi biet hinh 04

Tương tự, nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone và iPad, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

meo an tin nhan tren messenger it nguoi biet hinh 05

Đối với các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Qua bài viết trên, thay vì phải xóa các tin nhắn quan trọng, bạn chỉ cần áp dụng một số thủ thuật nho nhỏ mẹo ẩn tin nhắn trên messenger như trên bài viết để ẩn đi những nội dung quan trọng và bạn có thể dễ dàng xem lại nó khi cần thiêt.

Chúc các bạn thành công, nếu thấy bài viết hay xin hãy chia sẻ để mọi người có thể biết đến rộng rãi hơn. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm: thay pin iphone 5 miễn phí, thay mặt kính j7 zin rẻ nhất thị trường.

Bài viết liên quan

Cách khôi phục tin nhắn Messenger nhanh chóng đơn giản


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *