Mẹo giúp chuyển game và ứng dụng sang thẻ nhớ trên AndroidNếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone có hỗ trợ thẻ nhớ micro SD, bạn hãy tận dụng điều đó để chuyển một số game và ứng dụng để trống bộ nhớ giúp máy chạy tốt hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chuyển game và ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android một cách nhanh chóng nhất nhé.

Thẻ nhớ microSD là gì?

Thẻ nhớ microSD là thẻ nhớ có kích thước nhỏ (15 x 11 x 1 mm) được sử dụng rất nhiều nhất trong smartphone và các thiết bị cầm tay. Thẻ nhớ microSD thì thường có dung lượng chỉ từ 128 MB đến 2 GB.

thẻ nhớ MicroSD

Thẻ nhớ microSD luôn là điều quan trọng của những người mua máy mới. Nếu bộ nhớ điện thoại của bạn đã đầy và nó dường không đủ để chứa tất cả ảnh, video, bài hát mà bạn ưa thích, chưa kể bản thân hệ điều hành đã ngốn đáng kể dung lượng. Đây là lý do vì sao bạn nên đọc bài viết về cách chuyển game vào thẻ nhớ microSD trên Android.

Hướng dẫn cách chuyển game vào thẻ nhớ microSD trên Android

Với những chiếc điện thoại có hệ điều hành từ Android 5.0 bạn có thể tham khảo cách chuyển game vào thẻ nhớ sau nhưng một điều quan trọng bạn cần lưu ý: Những chiếc smartphone chỉ áp dụng cho những máy có hỗ trợ và mỗi thiết bị sẽ có thao tác khác nhau. Bài viết này mang tính chất tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào “Cài Đặt”, tiếp đó bạn chọn và truy cập “Ứng dụng”

Bước 2: Sau khi truy cập vào “Ứng dụng”, bạn chọn tiếp “Quản lý ứng dụng”

chuyển game và ứng dụng qua thể nhớ trên androidBước 3: Tiếp đó bạn hãy chọn game muốn chuyển.

chuyển game và ứng dụng sang thẻ nhớ tren androidBước 4: Bước cuối cùng, bạn “Chuyển sang thẻ microSD”

chuyên game và ứng dụng sang thẻ nhớ trên android

Bài viết trên đã giúp cho các bạn cách để chuyển game và ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích xin hãy chia sẻ các bạn nhé.

Xem thêm: thay màn hình oppo f1s, Cách cài hình nền và video cho điện thoại Android đơn giản


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *