Mẹo kiểm tra khả năng chống nước siêu nhanh chỉ có trên điện thoại Samsung

Hiện nay, tính kháng nước trên điện thoại thông minh đang dần trở nên phổ biến, nhưng liệu chiếc điện thoại của bạn còn khả năng kháng nước không? Để biết được kết quả thì đọc hết bài viết này nhé!

Để kiểm tra được khả năng chống nước trên điện thoại thì bạn có thể kiểm tra áp suất trên smartphone. Thủ thuật này chỉ áp dụng cho các smartphone, hỗ trợ kháng nước tiêu chuẩn IP ví dụ Galaxy S7/S7 Edge, Galaxy A3/A5/A7 2017, Galaxy S8/S8 Plus, Galaxy S9/S9 Plus, Galaxy Note 8/9

Kiểm tra khả năng chống nước trên điện thoại Samsung 

Bước 1: Truy cập vào mục quay số trên điện thoại và nhập cú pháp: *#0*#. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển đến một giao diện mới, bạn tiếp tục chọn vào phần Sensor.

Bước 2: Tại giao diện Sensor, các bạn sẽ thấy mục Barometer Sensor, lúc này hãy nhấn tay lên màn hình điện thoại, ấn một lực vừa phải (không quá yếu và không quá mạnh). Nếu mục Barometer nhảy số liên tục thì tức là máy của bạn vẫn còn khả năng kháng nước

Còn nếu số không thay đổi thì lúc này bạn nên mang điện thoại đi bảo hành nếu mua mới, hoặc cân nhắc việc mua nếu bạn đang có nhu cầu mua lại điện thoại cũ nhé.

Tuy nhiên, cách nào thì cũng có những sơ hở nhất định,nhưng hy vọng đây là một trong những thủ thuật để bạn có thể kiểm tra tính ổn định của điện thoại hoặc cũng có kinh nghiệm nhỏ giúp bạn loại được những chiếc điện thoại lỗi nếu bạn đang có nhu cầu mua lại điện thoại cũ. 

Nhớ theo dõi Chiêm Tài Mobile để không bỏ lỡ những mẹo hay và tin tức thú vị nhé!

Nguồn: Cellphones.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *