Mở khóa màn hình smartphone Android bằng cách nhấn 2 lần vào màn hình điện thoại


Tuyệt chiêu mở khóa màn hình smartphone Android bằng cách nhấn 2 lần. Mỗi hãng sản xuất điện thoại có cách bật, tắt khác nhau. Hầu hết các phím chức năng của smartphone hiện này đều được “ ảo hóa” như: Menu, Back. Home có nghĩa là phím ảo trên màn hình hay phím cảm ứng. Thì nút nguồn  vẫn phải duy trì dưới hình thức phím vật lí .Việc sử dụng nút nguồn nhiều lần sẽ khiến cho nút này bị kém nhạy so với ban đầu. Nếu để tình trạng này lâu ngày thì sẽ khiến nút này bị liệt. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, đã có giải pháp cho tình trạng này bằng cách mở khóa màn hình mà không cần nút nguồn trên Android.

Đây là một tính năng có sẵn trên các thiết bị Android ngoại trừ một số thiết bị như HTC One M9 Plus, Xperia Z5, Z4 hay LG G4,… Theo đó bạn sẽ mở khóa màn hình smartphone Android  bằng cách nhấn 2 lần trên màn hình thiết bị. Và để thêm tính năng này trên thiết bị Android  bạn cần tải ứng dụng Knonck On về máy.

Mở khóa màn hình smartphone Android bằng cách nhấn 2 lần vào màn hình

Bạn thực hiện bằng các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Konck On trên Google Play Store về smartphone Android và cái đặt.

Tải Konck On: TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng Konck On thành công, bạn mở ứng dụng Konck On trên smartphone Android lên.

Bước 3:  Nhấp vào nút Start the App.

Bước 4: Nhấn chọn tiếp Activate.

Bước 5: Lúc này hiện tượng Knock On đã được kích hoạt, bạn chỉ cần mở khóa màn hình smartphone Android  bằng cách nhấn 2 lần.

Lưu ý: Đối với ứng dụng này bạn cũng có thể nhấn 2 lần vào màn hình để tắt màn hình sử dụng. Bằng cách trên bạn sẽ không nỗi lo mang tên “ liệt phím nguồn’ khi liên lục mở màn hình điện thoại. Nhưng có một nhược điểm đó là samrtphone Android của bạn sẽ phải tiêu hao một dung lượng pin không hề nhỏ.

-Khi bạn bật Knock , tấm nền màn hình sẽ luôn ở trạng thái sẵn sàng nhận lệnh, nghĩa là màn hình sẽ nhận lệnh liên tục mà không tắt hoàn toàn. Nhờ vậy mà tốc độ phản hồi và thực thi của Knock cực kì tốt.

Mẹo vặt

Nếu thiết bị của bạn là màn hình AMOLED hoặc OLED thì bạn cũng không cần lo lắng quá vì 2 màn hình này hầu như không gây tốn pin khi sử dụng màu đen. Còn nếu smartphone của bạn dùng loại công nghệ màn hình khác thì không còn cách nào khác. Bạn cần phải trong tư thế sẵn sàng sạc pin. Tuy nhiên nếu bạn thích dùng Knock. Thì có thêm một tính năng khá hay là Power Management.  Khi bạn kích hoạt tính năng này. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra xem bạn có úp màn hình xuống hay bỏ trong túi quần hay không. Nếu bạn không có việc sử dụng đến, nó sẽ tự tắt đi để tiết kiệm pin cho điện thoại.

Chúc các bạn thành công !

G-smart 24h  BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

 Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

 Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *