Philips Hue Gradient Ambiance Lightstrip 2021 sắp ra mắt

Với người dùng đèn thông minh, một thiết bị tốt là khả năng hiển thị màu tốt. Tuy nhiên, nhu cầu hiện nay đã vượt xa yếu tố điều khiển thông minh. Mà được chú ý hơn rất nhiều là tính năng đồng bộ ánh sáng với nhiều màu cùng lúc. Và điều này đã được Signify giải quyết với Philips Hue Play Gradient Lightstrip chuyên dụng cho TV.

Mới đây nhất, Signify đã tuyên bố sẽ sản xuất thêm một phiên bản của thiết bị. là Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance. Phiên bản led dây biểu hiện nhiều màu cùng lúc cho trang trí không gian.

Phiên bản nâng cấp mới – Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance

Nhắc tới Hue Gradient, người dùng hẳn biết đến sản phẩm đèn led dây chuyên dụng cho TV vừa ra mắt từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đây mới là phiên bản cho màn hình TV. Và nguời dùng vẫn chưa thể sử dụng led dây Hue Lightstrip để đồng bộ nhiều sắc màu cùng một lúc.

Và đây chính là lý do khiến Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance ra đời. Phiên bản này sẽ là bản “nâng cấp” cho Philips Hue Lightstrip Bluetooth ở hiện tại. Với 2m dây sẽ biểu hiện nhiều màu sắc cùng lúc.

Có thể mong chờ gì ở Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance?

Và khác với Play Gradient, Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance sẽ có mặt sau là băng keo hai mặt. Sẽ phù hợp cho người dùng lắp đặt ở các kệ, tủ. Và nhất là với màn hình PC cho khả năng đồng bộ màu sắc tốt hơn.

Phiên bản Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance cũng sẽ được mở rộng. Với bộ Exention 1m tương tự phiên bản cũ. Cũng như giao thức Bluetooth cho việc kết nối hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, thông tin về phiên bản Philips Hue Lightstrip này vẫn còn nhỏ giọt. Dự tính, bộ cơ bản và mở rộng sẽ có giá lần lượt là 155 và 71 USB. Và đây là mức giá khá cao so với phiên bản cũ đi kèm với những nâng cấp mới. Và Signify còn gợi ý thêm một số sản phẩm mới vào tháng 9/2021 này.

Bạn có đón chờ Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance phiên bản mới? Theo dõi Fanpage Smart HomeKit để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé.


Xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *