Philips Hue Play Gradient Lightstrip có gì đặc biệt mà lại HOT đến vậy?

Philips Hue – ông hoàng của thị trường chiếu sáng thông minh luôn biết cách chiều lòng người tiêu dùng khi liên tục tung ra các thiết bị mới đầy màu sắc, thiết kế độc đáo và tính năng hiện đại. Một trong số đó phải kể đến Philips Hue Play Gradient Lightstrip – đèn LED dây đã gây sốt thị trường ngay từ những ngày đầu xuất hiện cho dù giá của nó không hề “mềm”.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều đặc biệt khiến thiết bị này rất được lòng người dùng trong thời gian qua nhé!

Philips Hue Play Gradient Lightstrip hiện đang có sẵn tại Gu Công Nghệ với giá chỉ từ

1. Đèn LED dây sở hữu công nghệ Gradient

Đây là thiết bị đầu tiên mà Philips Hue tích hợp công nghệ Gradient – cho phép phát đồng thời nhiều màu trên một dải đèn LED. Cụ thể thì sản phẩm này có thể phát cùng lúc 7 màu, đồng bộ với hình ảnh trên màn hình TV, đem đến một trải nghiệm hết sức thú vị.

Sắp tới, Philips Hue cũng sẽ giới thiệu thêm một số sản phẩm với công nghệ độc đáo này, chẳng hạn như Gradient Lightstrip Ambiance, Gradient Signe, Gradient Play Light Tube…

2. Kích thước tiêu chuẩn dành cho TV

Play Gradient Lightstrip có 3 loại, phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của màn hình TV là 55 inch, 65 inch và 75 inch. Để tránh gây khó chịu cho người dùng, dải đèn này chỉ đi dọc 2 bên và phía trên thay vì thêm 1 dải phía dưới. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn độ dài của đèn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và kích thước màn hình dự kiến lắp đặt.

3. Lắp đặt dễ dàng

Do không có phần băng dính 2 mặt nên đi kèm dải đèn bên trong bộ sản phẩm sẽ là các giá đỡ, có thể dính lên bề mặt. Bạn có thể gắn dải đèn vào mặt sau TV bằng cách quấn nó quanh các giá đỡ.

Khi gắn đèn, ở các đoạn gấp hãy uốn thật nhẹ nhàng và không nhất thiết nó phải khớp vào phần giá đỡ ở góc. Bởi nếu bạn cố cho nó vào phần khớp sẽ vô tình khiến đèn bị ảnh hưởng, chất lượng ánh sáng sẽ không đều hoặc tệ hơn là đoạn đó sẽ không sáng nữa.

Video hướng dẫn lắp đặt dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình:

4. Không nên sử dụng độc lập

Đèn LED dây Philips Hue Play Gradient Lightstrip không có kết nối Bluetooth, chính vì vậy để có thể điều khiển được đèn, bạn cần phải có cả Hue Bridge. Một trong những tính năng độc đáo mà loại đèn này sở hữu là nó có thể đồng bộ ánh sáng với nội dung trên màn hình khi sử dụng cùng ứng dụng Hue Sync hoặc Sync Box. Cụ thể về cách đồng bộ, hãy đi tới mục tiếp theo nhé.

5. Đồng bộ ánh sáng với nội dung trên màn hình TV

Được thiết kế chuyên biệt cho khu vực phía sau TV nên để có những trải nghiệm chất lượng nhất, bạn cũng nên có thêm Sync Box. Đây là thiết bị giúp đồng bộ hình ảnh hiển thị trên màn hình TV với đèn thông minh Philips Hue bằng cách phân tích, xử lý tín hiệu video cung cấp qua cáp HDMI.

Sự kết hợp giữa Play Gradient Lightstrip, Hue Bridge và Sync Box chắc chắn sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên sống động, đầy màu sắc. Việc có một rạp chiếu phim tại gia cũng đơn giản hơn rất nhiều và trải nghiệm mà nó đem lại cũng sẽ không khác là bao.

Để có thể tận hưởng được hết những tiện ích mà các thiết bị này mang lại, trước tiên bạn hãy tham khảo các bước cài đặt Sync Box tại đây.

Ngoài ra, để Philips Hue Play Gradient Lightstrip có thể đồng bộ ánh sáng với hình ảnh thì còn một lựa chọn khác là ứng dụng Hue Sync (hoàn toàn miễn phí), nhưng nó chỉ khả dụng trên máy tính. Khi muốn đồng bộ với TV sẽ phải cast nội dung từ máy tính sang, điều này khá bất tiện cho người dùng. Mời bạn xem bài viết hướng dẫn đồng bộ đèn Philips Hue với máy tính mà Gu đã chuẩn bị.

Hy vọng với những chia sẻ từ Gu Công Nghệ, sẽ giúp bạn hiểu hơn về đèn LED dây độc đáo này và có sự lựa chọn phù hợp.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *