Phillip Hue Play Gradient Lightstrip và cạnh thứ 4 của TV

Năm ngoái, Philips Hue đã khiến người dùng trên toàn thế giới phải bất ngờ khi cho ra mắt Play Gradient Lightstrip – đèn LED dây có khả năng phát cùng lúc 7 màu trên một dải đèn. Với độ dài tiêu chuẩn được thiết kế chỉ đủ cho 3 mặt của TV khiến dải ánh sáng đồng bộ với Sync Box vẫn chưa đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này?

Hãy để Gu gợi ý cho bạn ngay bây giờ nhé!

1. Sử dụng Play Gradient Lightstrip dài hơn

Có lẽ nhiều người đơn giản nghĩ rằng chỉ cần mua một bộ LED dây Gradient Lightstrip dài hơn, chẳng hạn như loại 75 inch gắn lên TV 55 inch, rồi đoạn còn lại có thể tận dụng để đem đến ánh sáng cho mặt thứ 4. Nhưng bạn biết không, đó hoàn toàn không phải là giải phát tối ưu. Bởi bộ Gradient chỉ có 5 chiếc giá đỡ, được thiết kế với vị trí chuyên biệt, đồng nghĩa với việc bạn không có đủ phụ kiện để cố định đoạn dây thừa kia.

Hơn nữa, dải ánh sáng của Play Gradient Lightstrip được chia thành bảy phân đoạn cố định: Hai đoạn ở bên trái, hai đoạn ở bên phải và ba đoạn ở trên cùng. Các phân đoạn này giúp hiển thị màu phù hợp với nội dung trên màn hình. Nếu thiết bị không được gắn chính xác, chắc chắn khả năng đồng bộ màu sắc cũng sẽ không còn hoàn hảo.

2. Lightstrip Plus hoặc Gradient Lightstrip Ambiance

Là loại Led dây rất phổ biến của Philips Hue, Lightstrip Plus có phần bằng dính 2 mặt phía sau, cho phép người dùng dễ dàng gắn nó lên hầu hết mọi bề mặt. Đặc biệt, độ dài 2m cùng khả năng cắt, ghép linh hoạt và mức giá phải chăng, khiến cho sản phẩm này trở thành lựa chọn bổ sung được nhiều người cân nhắc hơn cả. Nhưng điều đáng tiếc là đèn này chỉ có thể hiển thị được một màu trong cùng một thời điểm

Thế nhưng, sắp tới sẽ có thêm một bản nâng cấp với tên gọi Gradient Lightstrip Ambiance – sự bổ sung mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Bởi chúng có khả năng hiển thị nhiều màu cùng một thời điểm trên cả dải đèn và cũng có thể tùy chỉnh linh hoạt về độ dài của dây bằng cách cắt/ghép với bộ dây mở rộng dài 1 mét. Nếu kết hợp Gradient Lightstrip Ambiance với Play Gradient Lightstrip thì ánh sáng sẽ được đồng bộ một cách toàn diện nhất.

3. Philips Hue Play Light Bar

Có một lựa chọn khác vừa giúp gắn vào TV dễ dàng vừa có thể hiện thị 16 triệu màu, đó chính là sử dụng thêm Philips Hue Play Light Bar. Với 3 mặt còn lại bạn vẫn có thể sử dụng Play Gradient Lightstrip và bổ sung ánh sáng ở mặt thứ 4 với các thanh đèn Play Bar. Tùy vào kích thước TV mà số lượng đèn cũng sẽ khác nhau. Để gắn lên, chỉ cần sử dụng bằng dính 3M nhằm đảm bảo độ cố định của đèn, sau đó bắt đầu các thiết lập như thông thường.

4. Philips Hue Gradient Light Tube

Sắp tới, Philips Hue cũng cho ra mắt một sản phẩm mới, thiết bị có tên Gradient Light Tube dự kiến sẽ kết hợp với Play Gradient Lightstrip để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Thiết kế dạng thanh dài, dễ dàng gắn lên tường cùng công nghệ Gradient, cho phép phát nhiều màu cùng lúc sẽ khiến cả 4 mặt của TV đều được thắp sáng đầy đủ.

Dù chưa có sẵn nhưng đây đang là cái tên được nhiều người dùng kỳ vọng là giải pháp tuyệt vời để bổ sung cho sự thiếu sót của đèn LED dây đình đám Play Gradient Lightstrip.

5/5 – (1 bình chọn)


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *