Phức tạp, khó sửa chữa và thay thế, đánh giá 2/10 điểm

galaxy z fold3

Chiếc Flagship Samsung Galaxy Z Fold3 5G với thiết kế màn hình gập, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Đồng thời, chiếc điện thoại nhà Samsung còn sở hữu phần cứng cao cấp, không kém cạnh gì bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. 

AM JKLWMgDg6lDS0uCSMZ7j98sRlntg8Jn4sUGng3yB953 q7iZ98zwg2yQTnqh8i5g0 PlalpGCJ4Ah Bm JVzqVNUzYSA4HNJUcXCdbFJxbzIN07XEJyLrLliWBSTvCe7Gx5En0COS4FeoSyyDIHY2JPUQJQ=w960 h540 no?authuser=0

Mới đây, Kênh YouTube có tên PBKReviews vừa upload video, cận cảnh “phanh phui” chiếc Galaxy Z Fold3 5G. Video cho thấy chi tiết từng linh kiện bên trong chiếc smartphone, hé lộ thêm nhiều điểm thú vị. 

AM JKLWO2r9LOmeN 4UUYOZvOpHJcgBDRELTsmrnLGpnxiKuc3qPxKVPm5vDnqKg70wJ 5B2 nW5Erh6Mp2ltvsZtjL1bcAj8Z B36Hkwfz8uC07VgJ5wSrE6eLGJOsBK2XZEjFn

Cụ thể, video với tiêu đề “Samsung Galaxy Z Fold 3 5G Disassembly Teardown Repair Video Review”, ghi lại quá trình “mổ xẻ” chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung. 

Cho thấy chiếc Galaxy Z Fold3 5G khá là khó sửa chữa và được đánh giá là 2/10 điểm về khả năng sửa chữa. Cũng không có gì quá ngạc nhiên với số điểm trên, chúng tương đương với những gì các trang web như iFixit đã đánh giá trên các dòng  điện thoại gập trước đây của Samsung.

AM JKLXmnp1ljgKWfc ETfqbEyIA fpMtnOtFl0tQ 1Uc1abTmfMcFw0ZxJ2Ylw

Tương tự như các smartphone khác của Samsung, để tháo lắp được chiếc Galaxy Z Fold3 5G thì youtuber PBKreviews cần phải sử dụng súng bắn nhiệt để làm giãn lớp keo dính mặt sau thiết bị với phần khung sườn điện thoại. Tiếp đó, thiết bị được khéo léo loại bỏ các dây cáp và giá đỡ, để cung cấp cho chúng ta những hình ảnh rõ nét về cấu trúc bên trong của chiếc smartphone màn hình gập này.

Thêm vào đó, trên thiết bị còn có nhiều ốc vít khác để giữ các linh kiện khác nhau như hệ thống loa, camera, RAM và bộ xử lý, cho thấy cấu trúc phức tạp bên trong chiếc điện thoại thông minh có “hai màn hình”.

AM JKLUmIiWTCJ4qonGYqiPQ1q6vxUA23lzRUhUHiuVXw88e4SltMMSMOpSAd6ED1 MrwGpzegxNSRYdvyZ 4PnOfolaljBk IdYq2XqtnUHFtIKcfDD qIMcjvM 2M

PBKreviews cho biết đây là “một chiếc điện thoại rất khó tháo lắp và rất mất thời gian”. Được biết, các smartphone cao cấp của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, như dòng Galaxy S21, cũng từng nhận được điểm số thấp về khả năng sửa chữa trong trước đó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chiếc Galaxy Z Fold3 được đánh giá là ở mức khó sửa chữa. 

Liên hệ Chiêm Tài Mobile nếu bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ sửa chữa, bảo trì điện thoại. Giải quyết các lỗi “cứng đầu”, làm giảm hiệu suất máy nhanh chóng và siêu tiết kiệm!

Nguồn: Sforum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *