Poll: Bán kết Đại chiến “Thế giới di động”

Kỳ trước, chúng mình đã đưa ra 19 thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thế giới đã và đang hiện diện tại Việt Nam. Trải qua hơn 4.000 lượt bình chọn sau khi phân loại theo tiêu chí chung của các hãng, nhằm tạo ra vòng bảng hấp dẫn., kết quả đã có và chúng mình có thể yên tâm nói rằng: Hiện tại đang có những cặp đấu vô cùng hấp dẫn tại vòng bán kết, nơi sẽ chọn ra 2 cái tên duy nhất lọt vào trận Chung kết “Thế giới di động” do khán giả bầu chọn.

Kết quả vòng bảng thực sự có rất nhiều sự bất ngờ. Hãy xem kết quả cuối cùng:

Poll: Bán kết Đại chiến Thế giới di động - Hãng điện thoại nào sẽ đi đến trận cuối cùng, tất cả nằm trong tay bạn quyết định! - Ảnh 1.

Kết quả bình chọn của khán giả trong Vòng bảng Đại chiến

Dẫn đầu vị trí cuộc bình chọn lần này, không ai khác là 2 cái tên “sừng sỏ” của làng công nghệ thế giới: Samsung của Hàn Quốc và Apple của Mỹ. Dẫu rằng, 2 hãng điện thoại này nằm khác bảng đấu, nhưng điểm chung của họ là đều nhận về cho mình 612 phiếu bình chọn. Với dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S21 và Galaxy Z Fold2 5G mạnh mẽ và điện thoại thuộc phân khúc tầm trung mới như A32, A52 (5G), A72 đang chiếm nhiều sự ủng hộ của người dùng Việt, qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của hãng tại thị trường Việt Nam. Còn Apple thì chẳng phải bàn, đi bất cứ đâu trên dải đất hình chữ S, iPhone vẫn luôn là chiếc điện thoại yêu thích của mọi người, không thể bàn cãi.

Poll: Bán kết Đại chiến Thế giới di động - Hãng điện thoại nào sẽ đi đến trận cuối cùng, tất cả nằm trong tay bạn quyết định! - Ảnh 2.

Apple và Samsung luôn cạnh tranh phân khúc với nhau “từng ly từng tí một”

Cán đích ở vị trí thứ 3 là Sony tới từ xứ sở hoa anh đào, cái tên tưởng chừng như chỉ là cái bóng của chính mình sau những thua lỗ trên thị trường di động vài năm trở lại đây, 590 phiếu có thể coi là bất ngờ lớn đối. Chứng tỏ, người tiêu dùng vẫn yêu thích Sony ở 1 khía cạnh nào đó.

Poll: Bán kết Đại chiến Thế giới di động - Hãng điện thoại nào sẽ đi đến trận cuối cùng, tất cả nằm trong tay bạn quyết định! - Ảnh 3.

Điện thoại Sony hồi sinh sau nhiều năm thua lỗ

Nokia kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 4 khi có số phiếu bầu là 568. Hãng di động đã đồng hành cùng tuổi thanh xuân của chúng ta, kể từ khi còn chưa có điện thoại thông minh. Chắc chắn, Việt Nam sẽ là thị trường tiềm năng của Nokia, khi họ trở lại mạnh mẽ với chiếc smartphone mới toanh của HMD Global.

Poll: Bán kết Đại chiến Thế giới di động - Hãng điện thoại nào sẽ đi đến trận cuối cùng, tất cả nằm trong tay bạn quyết định! - Ảnh 4.

Nokia – Chờ ngày tái xuất

Nói về thị trường nội địa, Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã đánh bại Bphone và Mobiistar để ẵm suất vào bán kết với vị trí thứ 5 (449 phiếu bầu), đây cũng là hãng điện thoại thương hiệu Việt được cộng đồng công nghệ nước ngoài ưa thích do chất lượng tốt cũng như giá thành sản phẩm phải chăng. Thật tiếc khi tập đoàn giàu nhất Việt Nam này đã ngừng sản xuất điện thoại thông minh để tập trung vào mảng sản xuất kinh doanh ô tô.

Poll: Bán kết Đại chiến Thế giới di động - Hãng điện thoại nào sẽ đi đến trận cuối cùng, tất cả nằm trong tay bạn quyết định! - Ảnh 5.

Vsmart – Vang mãi bản anh hùng ca di động Việt

Vị trí thứ 6 thuộc về hãng điện thoại Xiaomi từ Trung Quốc. Ở Việt Nam, nhắc đến điện thoại đất nước tỷ dân là nghĩ ngay đến Oppo, Vivo, Realme,… vì họ không ngại chi tiền cho quảng bá thương hiệu. Còn Xiaomi thì vốn dĩ chẳng phải bỏ ra xu nào, vẫn âm thầm tiếp cận người tiêu dùng thông qua cộng đồng MIUI rất đông của họ. Nhắc đến “Ngon-bổ-rẻ” là nghĩ ngay đến Xiaomi, chứ chẳng phải ai khác. Bạn có đồng quan điểm với chúng mình chứ?

Poll: Bán kết Đại chiến Thế giới di động - Hãng điện thoại nào sẽ đi đến trận cuối cùng, tất cả nằm trong tay bạn quyết định! - Ảnh 6.

Xiaomi – Điện thoại “ngon” trong tầm giá

Và đây, sẽ là 6 hãng điện thoại bước vào Bán kết cuộc bình chọn, sẽ chỉ có 2 cái tên xuất sắc nhất được quyền tranh tài tại Trận chung kết. Người ấy sẽ là ai?


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *