Realme trình làng cục sạc từ tính nhanh nhất thế giới – MagDart, công suất lên tới 50W, kèm nhiều phụ kiện hấp dẫn

Bạn đã biết dây sạc từ tính nào nhanh nhất thế giới chưa? Vừa qua Realme vừa cho ra mắt sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới, mở đầu trong ngành xây dựng hệ sinh thái từ tính.

Ngày 3/8, Realme đã trình làng công nghệ sạc từ tính hoàn toàn mới có tên MagDart. Realme tung ra bao gồm bộ sạc không dây từ tính 50W, chiếc Flash – Smartphone Andorid đầu tiên có trang bị công nghệ sạc MagDart và một vì phụ kiện độc đáo khác.

Vậy có gì nổi bật ở bộ sạc không dây từ tính này?

Bộ sạc MagDart 50W, sạc nhanh nhất thế giới

bộ sạc không dây MagDart có trang bị hệ thống làm mát không khí nhằm chủ động giữu bo mạch chủ và nhiệt độ cuộn dây ở mức hợp lý với quạt tản nhiệt nhỏ gọn, nhằm loại bỏ nhiệt để công suất sạc có thể duy trì ở mức cao nhất trog một thời gian dài.

Về chiếc điện thoại chủ đạo đầu tiên Realme Flash có dung lượng pin 4500 mAh và nó có thể hỗ trợ sạc không dây MagDart lên tới 50W, sạc từ 0 đến 20%, chỉ trong 5 phút, từ 0 đến 100% chỉ trong 54 phút, gần giống như bộ sạc có dây SuperDart Realme 50W.

MagDart 15W, bộ sạc không dây magnetic mỏng nhất

Bộ sạc MagDart 15W chỉ có độ dày 3.9mm, mỏng hơn 26.4% so với bộ sạc MagSafe, nhưng vẫn nhanh hơn MagSafe do thiết kế riêng biệt của cuộn dây và bảng mạch

Bo mạch chủ và cuộn dây được thiết kế nằm ở hai đầu của miếng sạc và bộ sạc điện tử tương ứng, cho ra thành phẩm là bảng sạc mỏng chỉ với một cuộn dây sạc. Hai nguồn phát nhiệt này cũng được vận hành tách biệt, từ đó làm giảm tình trạng phát nhiệt và cung cấp tuổi thọ sạc dài hơn cho dòng năng lượng mạnh.

Phụ kiện nằm trong hệ sinh thái MagDart

Sạc dự phòng MagDart 2-trong-1 và đế sạc được ghép nối với nhau để trở thành một trạm sạc đứng. Thuận lợi cho việc vừa sạc điện thoại vừa có thể sạc cục sạc dự phòng lại có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi xa. Sạc dự phòng sử dụng da và nhôm thuần màu trắng

Ví MagDart có thể biến thành chân đế để giữ điện thoại của bạn khi xem phim hoặc gọi điện video.

Realme GT MagDart Charging Case, có thể cho phép realme GT tương thích với MagDart. Vỏ này kết nối thông qua đầu nối Type-C và cho phép điện thoại được sạc không dây thông qua công nghệ MagDart.

Với những tính năng vượt trội từ bộ sạc không dây MagDart mang lại, bạn có muốn một bộ ngay không nào? Nhớ theo dõi Chiêm Tài Mobile để không bỏ lỡ nhiều tin tức thú vị nha!

Nguồn: Cellphones.com

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *